“Người Kiến” thu triệu đô tại Việt Nam

Gốc
VOV.VN -Chỉ sau 3 ngày khởi chiếu chính thức tại Việt Nam, “Ant Man – Người Kiến” đã chạm tới cột mốc 1 triệu USD doanh thu.

Cuối tuần qua, bộ phim “Ant Man – Người Kiến” đã thu về 24,7 triệu USD để tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ sau hai tuần ra mắt.

Điều này giúp “Ant Man” nâng tổng doanh thu của phim lên 106 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và 120,4 triệu USD tại các thị trường quốc tế sau cuối tuần vừa qua. Tổng số tiền mà siêu anh hùng Kiến mang lại là hơn 226 triệu USD – vượt xa kinh phí sản xuất 130 triệu USD.

"Người Kiến" - Scott Lang .

Tại Việt Nam, bộ phim cũng đã chạm tới cột mốc 1 triệu USD doanh thu chỉ sau ba ngày khởi chiếu chính thức, chứng tỏ sức nóng của thương hiệu Marvel và sức hấp dẫn của bộ phim lạ - độc – hay về siêu anh hùng lần đầu ra mắt khán giả màn bạc.

Trong khi đó, bộ phim vừa ra mắt tuần qua - “Pixel” chỉ thu về 24 triệu USD và xếp ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

Đội quân giải cứu Trái đất trong "Pixel".

“Pixel – bộ phim hành động, viễn tưởng 3D với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên “khủng”: Adam Sandler, Kevin James, Josh Gad, Peter Dinklage… Câu chuyện của "Pixel" được khởi đầu từ một phi thuyền thời gian chứa thông điệp hòa bình, gồm các ví dụ về cuộc sống và văn hóa của loài người được NASA gửi đi năm 1982 với hi vọng tìm kiếm các thực thể sống khác. Tuy nhiên, phi thuyền này lại được gửi đi không đúng cách, khiến cho những người ngoài hành tinh dịch sai thành thông điệp đe dọa, và tiến hành đổ bộ xâm chiếm Trái đất.

Chúng sử dụng các trò chơi điện tử cổ điển của trái đất để xây dựng mô hình cho các cuộc tấn công. Để chống lại cuộc xâm lược này, tổng thống William Cooper (Kevin James) đã kêu gọi sự giúp đỡ của nhóm bạn học cũ, đứng đầu là cựu vô địch video games năm 1980 Sam Brenner (Adam Sandler) với mục đích đánh bại người ngoài hành tinh và giải cứu Trái đất...

Xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng Bắc Mỹ được dành cho bộ phim hoạt hình vui nhộn “Minions” với doanh thu 22 triệu USD./.

Bảng xếp hạng 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ tuần qua:

1. Ant-Man - 24,7 triệu USD
2. Pixels - 24 triệu USD
3. Minions - 22 triệu USD
4. Trainwreck - 17,3 triệu USD
5. Southpaw - 16,5 triệu USD
6. Paper Towns - 12,5 triệu USD
7. Inside Out - 7,3 triệu USD
8. Jurassic World - 6,9 triệu USD
9. Mr. Holmes - 2,8 triệu USD
10. Terminator: Genisys - 2,4 triệu USD

Tin nóng

Tin mới