Ở đời có nhiều người thật lạ, luôn tâm niệm giúp ích cho đời, cho người. Những con người đó không nhiều, nhưng mỗi việc họ làm đều khiến đời đẹp hơn, người đẹp hơn.rn

Từ khi còn là cô sinh viên trường Đại học Ngoại Thương, CEO&Founder Trần Thanh Ngọc với niềm đam mê với làm đẹp, yêu quý tiếng cười trẻ thơ đã gây dựng lên Viet-Care – Dịch vụ chăm sóc sau sinh đầu tiên tại Việt Nam.

Nguoi lam dep cho doi - Anh 1

CEO&Founder Trần Thanh Ngọc

Hành trình đầy gian nan

Nhìn vào thành quả với hệ thống 15 chi nhánh trải dài trên toàn quốc, phục vụ hơn 20.000 khách hàng là chị em phụ nữ, ít ai biết được rằng để có được trái ngọt như vậy, khởi đầu đã gặp khó khăn như thế nào.

Khởi đầu từ đam mê với những chuyến phượt, những cây cỏ hoa lá với những bài thuốc, lĩnh vực mà không hề liên quan đến ngành quản trị kinh doanh mà cô theo đuổi. Đúng như người ta nói, có duyên thì sẽ gặp. Cơ duyên đến với Ngọc trong một lần cô đến Huế, được gặp cô Tôn Nữ Thị Ninh – “bà mụ” mát tay xứ Huế. Từ đây, niềm đam mê như được chắp cánh thêm. Ngọc bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về những loại thuốc, các bài thuốc giúp dân gian và cung đình để chăm sóc sản phụ sau sinh.

Về Hà Nội sau những chuyến phượt dài, được tận mắt chứng kiến sự xuống sắc, thay đổi ngoại hình hoàn toàn khác biệt của người chị dâu. Từ một phụ nữ xinh đẹp, sau thời kỳ mang bầu và sinh con với những vết rạn bụng, chân, ngực, những lớp mỡ thừa ở vùng eo. Chính sự đồng cảm với người thân cộng với niềm đam mê đã làm động lực cho cô gái trẻ vực dậy, mở ra một dịch vụ làm đẹp cho chị em phụ nữ sau sinh.

Bắt tay vào thực hiện ước mơ từ con số 0, Trần Thanh Ngọc lăn xả vào làm từ những việc nhỏ nhất. Ngọc tự mày mò, nghiên cứu ra những bài thuốc theo công thực riêng biệt, tạo ra những liệu trình an toàn với phụ nữ bầu và sau sinh.

Nguoi lam dep cho doi - Anh 2

Hữu xạ tự nhiên hương

7 năm hình thành và phát triển cũng là từng đấy năm Ngọc lăn xả và hết mình với nghiệp “bà mụ”. Lấy tôn chỉ và định hướng phát triển theo hướng “sâu và bền”, Ngọc từng bước xây dựng Viet-Care lớn mạnh.

Ban đầu Ngọc phải tự đi đến nhà khách, massage cũng như chăm sóc cho khách. Dần dần, “hữu xạ tự nhiên hương” các mẹ bỉm sữa tìm đến Viet-Care như một địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin về lấy lại vóc dáng, làn da và sự tự tin sau sinh, dịch vụ chăm sóc sau sinh của Viet-Care ngày càng lớn mạnh từ đó. Đến năm 2016, Viet-Care cán mốc con số 20.000 khách hàng sử dụng dịch vụ, hệ thống 15 chi nhánh trải dải trên khắp dải đất hình chữ S xinh đẹp. Nhiều những hotgirl, người mẫu, hoa hậu đã tin tưởng Viet-Care là địa chỉ uy tín để lấy lại vóc dáng sau sinh như Á hậu Thụy Vân, ca sỹ Mỹ Dung, hotgirl Mai Thỏ, Hà Min, DJ Tít…...Đó chính là những minh chứng cho chất lượng và sự đảm bảo của Viet-Care.

Nguoi lam dep cho doi - Anh 3

Đó cũng chính là những gì mà cô sinh viên Trần Thanh Ngọc năm nào mơ ước, mang đến sự tự tin, sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ.Năm 2017 sắp đến, cùng gửi lời chúc cho “Người đi làm đẹp cho đời” luôn mạnh khỏe, tươi trẻ. Chúc cho Viet-Care dịch vụ chăm sóc sau sinh ngày càng phát triển và thịnh vượng.

P. Linh