Người mẫu bạch tạng tự tin khoe dáng tại Cannes

Gốc
Winnie Harlow, người mẫu bạch tạng, diện đầm màu xanh biển, rạng rỡ tạo dáng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 đang diễn ra ở Pháp.

Winnie Harlow đến dự buổi công chiếu phim "Loveless". Ngoài cô, danh sách sao góp mặt trên thảm đỏ còn có: Emily Ratajkowski, Adriana, Petra Nemcova...

Người mẫu bạch tạng tự tin khoe dáng tại Cannes - Ảnh 1

Winnie Harlow diện đầm xanh

Người mẫu bạch tạng tự tin khoe dáng tại Cannes - Ảnh 2

Cô tự tin tạo dáng

Người mẫu bạch tạng tự tin khoe dáng tại Cannes - Ảnh 3

Người mẫu bạch tạng tự tin khoe dáng tại Cannes - Ảnh 4

Winnine Harlow, nổi tiếng từ chương trình truyền hình thực tế "America's Next Top Model" quảng bá nhẫn, vòng, trang sức của Swarovski. Cô cũng là một trong những ngôi sao chủ trì sự kiện này và từng là khách mời trong album của Beyonce có tên "Lemonade".

Winnie Harlow là người mẫu Canada bị bệnh bạch tạng, từ sau chương trình truyền hình thực tế "America's Next Top Model", cô gây chú ý và xuất hiện trên các tạp chí thời trang thế giới rồi các sàn diễn danh tiếng, ký được hợp đồng quảng cáo cho thương hiệu Diesel.

Người mẫu bạch tạng tự tin khoe dáng tại Cannes - Ảnh 5

Bạch tạng là một hiện tượng do mất sắc tố ở da, lông, tóc khiến người ta có làn da loang lổ. Suốt thời thơ ấu, cô đối mặt với những lời trêu đùa, bắt nạt từ những đứa trẻ khác gọi cô là bò, ngựa vằn... Đến năm 16 – 17 tuổi, Winnie Harlow vẫn bị trêu chọc trong trường đến mức bỏ học và có ý định tự tử. Nhưng may mắn là cô dần nghĩ thông suốt, chấp nhận vẻ ngoài của mình và học cách làm ngơ trước những lời trêu chọc tiêu cực của người khác.

Trở thành người mẫu sáng giá giúp Winnie Harlow tự tin rất nhiều. Cô tham gia đóng phim, ca hát bên cạnh công việc người mẫu.

Người mẫu bạch tạng tự tin khoe dáng tại Cannes - Ảnh 6

Emily Ratajkowski

Người mẫu bạch tạng tự tin khoe dáng tại Cannes - Ảnh 7

Người mẫu bạch tạng tự tin khoe dáng tại Cannes - Ảnh 8

Adriana

Người mẫu bạch tạng tự tin khoe dáng tại Cannes - Ảnh 9

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin nóng

Tin mới