Người mẫu Brazil lần đầu chia sẻ sau tai nạn bỏng

Gốc
Katiuscia Silva Mota thấy tuyệt vọng trong giây phút ngọn lửa bùng lên trên mái tóc và toàn bộ phần lưng của cô.

Theo tờ RT, người mẫu Katiuscia Silva Mota bị bỏng từ 40% đến 50% cơ thể sau vụ cháy hôm 10/8. Cô đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị ở Bệnh viên Jayme dos Santos Neves (Brazil).

Katiuscia nhớ lại khoảnh khắc kinh hoàng: "Tôi chạy ra ngoài và khi nhìn thấy hàng xóm phía trước, tôi đã ngã quỵ. Tôi nhìn thấy họ từ cửa và đúng ba giây sau lửa bùng lên, lan rộng. Tôi tuyệt vọng trong giây phút đó".

Cơ thể Katiuscia Silva Mota bốc cháy dữ dội. Ảnh: Instagram.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn video Katiuscia Silva Mota - người mẫu ở Brazil - bất ngờ bốc cháy khi đang đứng tại căn hộ thuộc khu Sao Diogo de Serra.

Trong clip, Katiuscia hốt hoảng cầu cứu hàng xóm. Ngọn lửa bốc lên từ mái tóc đến toàn bộ phần lưng trải dài xuống chân của nữ người mẫu khiến nhiều người xót xa. Cả quá trình xảy ra tai nạn được ghi lại bằng camera an ninh.

NY Post thông tin trước tai nạn, Katiuscia đã cãi nhau gay gắt với người yêu đồng tính. Cô này sau đó vướng nghi vấn cố tình thiêu bạn gái nhưng đã phủ nhận: "Tôi không bao giờ đủ can đảm để hại cô ấy. Thế nào tôi lại làm điều tàn nhẫn đó? Tôi chưa từng có tiền án hoặc mắc bệnh tâm thần để cư xử như vậy".

Người yêu của Katiuscia khẳng định: "Chính Katiuscia đã gây ra vụ cháy. Cô ấy đã làm vỡ một chai đựng cồn dùng để làm nước hoa. Chất lỏng dính vào người cô ấy và tôi. Tôi hỏi Katiuscia rằng liệu có định đốt cả hai không trong khi tay cố vứt bật lửa sang chỗ khác, nhưng Katiuscia đã kịp lấy nó".

Còn theo cảnh sát điều tra, ở thời điểm đám cháy bốc lên, chân dài 31 tuổi đang hút thuốc. Trong khi Mẹ Katiuscia nói rằng con gái bà không cố tình tự thiêu, tất cả là một tai nạn.

Quốc Minh

Nguồn Zing https://zingnews.vn/nguoi-mau-brazil-lan-dau-chia-se-sau-tai-nan-bong-post1122832.html