Người mẫu Brazil nổi tiếng nhờ vòng 3 quá sexy

Gốc
Suelyn Medeiros có thân hình rất sexy. Cơ thể của cô là chuẩn mực mà nhiều phụ nữ Nam Mỹ khát khao

Suelyn Medeiros là "quả bom sex" đang nổi tại Brazil. Cô nàng không có vòng 1 cỡ khủng bơm đầy silicon, nhưng bù lại, người mẫu này vẫn được ngưỡng mộ và khát khao nhờ khuôn mặt đẹp và vòng 3 hấp dẫn đúng chất Brazil.

Suelyn Medeiros có cơ thể đồng hồ cát quyến rũ nhất nhì Brazil

Vòng 3 căng tròn và có kích thước đáng nể của Suelyn Medeiros khiến cô được so sánh với Jlo, Nicki Minaj, Kim Kardashian...

Nhiều tin đồn cho rằng người mẫu này đã đi bơm mông nhưng cô hoàn toàn phủ nhận điều đó. Suelyn Medeiros cam đoan vòng 3 của mình là "xịn" 100% và cô có được nó nhờ cấu trúc tự nhiên của cơ thể và nhờ việc luyện tập chăm chỉ.

Suelyn Medeiros từng tiết lộ đàn ông Nam Mỹ không đánh giá bạn qua bộ ngực đẫy đà mà "Họ thích một cô gái có mái tóc sẫm dài, da nâu, đường cong cơ thể bắt mắt". Do đó, Suelyn khước từ việc độn silicon vào ngực. Cô vẫn hoàn toàn tự tin với cơ thể của minh dù vòng 1 chỉ có kích cỡ trung bình nếu so với nhiều người đẹp Nam Mỹ khác.

Vòng 3 của Suelyn chính là thứ khiến cô được mệnh danh là "quả bom sex". Người mẫu Brazil này tập luyện hàng ngày để vòng 1 cao, săn chắc, hấp dẫn. Suelyn tiết lộ động tá squat (đứng lên ngồi xuống) là động tác giúp cô có được vòng 3 hoàn hảo. Suelyn tập động tác này ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Bài tập aquat được Suelyn Medeiros chăm chỉ luyện tập

Không chỉ chăm chỉ luyện tập động tác đứng lên ngồi xuống để vòng 3 thêm săn chắc mà Suelyn Medeiros còn thích sưu tập nhiều bí quyết làm đẹp. Trên trang cá nhân của cô chia sẻ rất nhiều các bí quyết làm đẹp độc đáo, từ việc làm sao cho lọn tóc xoăn nẩy sóng, bóng mượt hơn cho đến tẩy sơn móng tay không cần axeton.

Nhờ chăm chỉ làm đẹp nên Suelyn Medeiros luôn quyến rũ và tràn đầy sức sống. Cùng ngắm thân hình tạo hóa ban tặng cho người mẫu "hot" hàng đầu Brazil này!

Suelyn Medeiros có thân hình sexy, cơ thể của cô là chuẩn mực mà nhiều phụ nữ Nam Mỹ khát khao

Tin nóng

Tin mới