Người mẫu Canada qua đời ở tuổi 37

Gốc
Thông tin người mẫu Stefanie Sherk qua đời được chồng cô - nam diễn viên Demian Bichir - chia sẻ trên trang cá nhân.

Người mẫu Stefanie Sherk và chồng.

Trên trang cá nhân, Bichir viết: "Thay mặt cho gia đình Sherk và Bichir, với nỗi đau vô hạn, tôi xin thông báo người vợ yêu thương của tôi Stefanie Sherk đã ra đi bình yên vào ngày 20/4".

Nam diễn viên 55 tuổi tâm sự đây là mất mát lớn, là quãng thời gian buồn và khó khăn nhất trong cuộc đời. Bản thân anh cũng như những người thân không biết làm cách nào để có thể vượt qua. Demian Bichir không tiết lộ nguyên nhân cái chết và mong khán giả tôn trọng quyền riêng tư để gia đình tưởng nhớ người đã khuất. “Chúng tôi sẽ mãi giữ hình ảnh Stefanie trong tim. Và cầu mong cô ấy thiên thần của tôi, tình yêu của đời tôi, sẽ yên nghỉ ở cõi vĩnh hằng".

Stefanie Sherk (ngoài cùng bên trái) từng tham dự lễ trao giải Oscar 2012.

Người mẫu Stefanie và diễn viên Demian gắn bó với nhau từ năm 2010, nhưng không có con chung. Bichir có một con gái (sinh năm 2011) từ mối quan hệ tình cảm trước đó. Tài tử gốc Mexico khen vợ là người phụ nữ tuyệt vời nhất anh từng gặp, xinh đẹp, thông minh và tài năng.

Các diễn viên Diane Kruger, Bryan Craig, Richard E.Grant, Arielle Kebbel, Yvette Monreal... đều gửi lời chia buồn trước sự ra đi khi tuổi đời còn trẻ của Stefanie Sherk. Diane chia sẻ: "Demian, tôi rất tiếc khi nghe tin buồn. Xin gửi yêu thương đến anh trong thời gian khó khăn này". Arielle bày tỏ: "Tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện cho anh và gia đình".

Stefanie Sherk, sinh năm 1982, là người mẫu kiêm diễn viên gốc Canada. Cô đã góp mặt trong bộ phim do chồng đạo diễn mang tên Un Cuento de Circo & A Love Song (đóng cùng Eva Longoria) cùng một số phim khác như Star Power, Valentine's Day, Loco Love.

Ngoài ra, theo kế hoạch, người đẹp xấu số cũng sẽ đảm nhận vai bác sĩ trị liệu trong phim mới có tên Grudge, đang ở giai đoạn hậu kỳ, dự kiến ra mắt trong năm 2020.

Về phía Demian Bichir, anh từng nhận đề cử Oscar 2012 hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn trong A Better Life của đạo diễn Chris Weitz. Một số phim được chú ý khác của anh gồm The Hateful Eight, Che: Guerrilla and Sex, Shame & Tears.

Trong Che Guevara, anh được đạo diễn Steven Soderbergh tin tưởng giao đóng vai lãnh tụ Fidel Castro. Soderbergh cho biết ông ấn tượng với sự tự tin toát ra từ con người Demian.

Trang Dung