Người mẫu Cao Thiên Trang bị 'tố' 'thả thính' người yêu bạn

Gốc
PhapluatNet - Không chỉ thu hút sự chú ý bằng những cuộc cãi nhau chợ búa, những tình tiết như phim, Vietnam's Next Top Model mùa 8 còn khiến dân mạng ồn ào vì phát ngôn “đá xéo” Cao Thiên Trang của Lại Thanh Hương.

Có thể nói, Vietnam's Next Top Model đã đi qua 8 năm tổ chức nhưng chưa khi nào các tình tiết drama (thể loại bi kịch, tình cảm, trinh thám,… khiến người xem căng thẳng, buồn bã hay bực bội) trong TV Show lại “khủng khiếp” như năm nay.

Người mẫu Cao Thiên Trang bị 'tố' 'thả thính' người yêu bạn - Ảnh 1

Võ Hoàng Yến cãi nhau với giám khảo.

Từ chuyện thí sinh “bật” giám khảo như tôm tươi đến chuyện thí sinh chia làm 2 phe và đánh, cãi, chửi nhau như dân chợ búa. Thậm chí, ngay cả những câu chuyện bên lề cũng vô cùng hồi hộp, gay cấn như… phim.

Điển hình, mới đây chân dài Lại Thanh Hương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái "đá xéo" Cao Thiên Trang với những từ ngữ vô cùng mỉa mai, hằn học.

Người mẫu Cao Thiên Trang bị 'tố' 'thả thính' người yêu bạn - Ảnh 2

Dòng trạng thái chua ngoa của Lại Thanh Hương.

"Hay xéo xắt người ta: "Bớt nói cho sang" mà mình nói như sợ một mai câm. Lúc người khác làm thủ lĩnh, chúng tôi im lặng chịu phạt, chịu yêu cầu không phải vì ngu mà vì "thắng rồi không phục nữa thì thôi" chứ không phải trẻ trâu mà chơi trò gào thét chống đối! Cảnh báo nơi đạn lạc thì đừng chỉ vì muốn lên sóng mà hóng cho ăn đạn rồi ăn vạ", cô nàng viết.

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của Lại Thanh Hương nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ của cư dân mạng. Khá nhiều quan điểm từ cư dân mạng cho rằng cô nàng đang “làm màu”, bày trò để nổi tiếng.

Người mẫu Cao Thiên Trang bị 'tố' 'thả thính' người yêu bạn - Ảnh 3

Lại Thanh Hương cãi nhau tay đôi với antifan.

Một facebooker thẳng thắn: “Bị loại rồi nên thảnh thơi quá ha. Đủ trình đấu với Trang thì hãy nói chuyện nha!”.

Ngay lập tức, Lại Thanh Hương không cần giữ hình tượng mà đáp lại tay đôi: "Em ơi! Trình gì em? Trình nắn xương mặt? Trình tạo nét? Hay trình nhắn tin quan tâm bạn trai người khác?".

Câu nói đầy ẩn ý của Lại Thanh Hương lập tức khiến cộng đồng mạng "sôi sùng sục".

Thậm chí, để nối dài tình tiết gay cấn, dân mạng lại được phen “mắt tròn mắt dẹt” với loạt tin nhắn được cho là giữa Lại Thanh Hương và một người bạn. Nội dung tin nhắn xoay quanh chủ đề Cao Thiên Trang cùng lúc "thả thính" bạn trai mình (người mẫu Vũ Mạnh Hiệp) và người yêu của Chà Mi.

Người mẫu Cao Thiên Trang bị 'tố' 'thả thính' người yêu bạn - Ảnh 4

Người mẫu Cao Thiên Trang bị 'tố' 'thả thính' người yêu bạn - Ảnh 5

Tin nhắn tố Cao Thiên Trang "thả thính" người yêu mình.

Trong khi người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng, cư dân mạng lại thêm lắc đầu ngán ngẩm vì những màn diễn sâu, quá lố của các chân dài Next Top mùa 8.

P.V (Tổng hợp)

showbiz Việt
đấu đá trong showbiz
Vietnam's Next Top Model
giải trí
showbiz
báo phapluatnet
Cao Thiên Trang
showbiz hàn quốc
bao phap luat
Next Top Model
báo phapluat net
Lại Thanh Hương

Ý kiến các bạn đọc

Gửi

Tin nóng

Tin mới