Người mẫu Diễm Kyly được mời quay phóng sự cho TV Channel new Asia của Singapore

Gốc
Cựu người mẫu Diễm Kyly đã có một ngày vui vẻ thực hiện bộ ảnh mới nhất của mình để bắt đầu cho những dự án ý nghĩa sắp tới của cô.

Cựu người mẫu Diễm Kyly đã từng giã từ nghề người mẫu vào năm 1994 vì chứng bệnh hở van tim, sau đó là căn bệnh ung thư vòm họng. Cô đã phải trải qua nhiều lần phẫu thuật và hóa trị để duy trì cuộc sống của mình.

Mặc dù luôn chiến đấu với bệnh tật và còn phải chăm sóc gia đình nhưng Diễm Kyly vẫn tìm được niềm vui trong cuộc sống bằng những chuyến đi từ thiện và giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ như mình.

Từng lọt vào top 7 cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Người Việt Thế giới, nhưng ngay sau đó cô lại vướng vào những chuyện lùm xùm scandal với người tổ chức Minh Chánh nên Diễm Kyly cảm thấy tham gia showbiz cũng gây không ít phiền phức cho mình trong cuộc sống.

Tuy vậy, cô vẫn cố gắng vượt qua những chuyện không vui này để tìm được niềm vui thực sự của mình trong cuộc sống và hoạt động nghệ thuật. Với những sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng trong cuộc sống không may mắn của mình, Diễm Kyly được kênh TV Channel new Asia của Singapore mời quay phóng sự về cuộc chiến đấu với bệnh tật và chia sẽ về nghề người mẫu từ lúc mới vào nghề đến nay.

Đây là niềm vui và động lực lớn với Diễm Kyly, bởi qua chương trình này, cô sẽ có thêm một nơi để chuyển tải những thông điệp ý nghĩa mà cô muốn gửi đến những người mắc bệnh ung thư với niềm tin và sự lạc quan trong cuộc sống. Cũng như qua đây cô cũng sẽ có thể kêu gọi thêm các mạnh thường quân quyên góp tiền, giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ bằng những chuyến đi từ thiện ý nghĩa.

Và để chuẩn bị cho chương trình này, sắp tới Diễm Kyly sẽ chụp hình lịch theo lời mời của phía Singapore để tặng cho bệnh nhân ung thư với mục đích khích lệ tinh thần lạc quan cho bệnh nhân.

Ngoài ra, trong sự trở lại lần này, thời gian sắp tới, cựu người mẫu Diễm Kyly sẽ tham gia đóng phim và cô cho biết, cô sẽ tiếp tục thi hoa hậu nếu phù hợp với tiêu chí vì cô vẫn mong muốn có danh tiếng để dễ dàng hơn cho việc thực hiện những công việc từ thiện của mình.

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip: Ảnh: Lê minh Hiêm (Nguyễn Háo Mộng Hùng studio) – Trang điểm: Nguyễn Hùng – Tóc: Phùng Thành Phương.

Băng Châu

vnnew.vn

Tin nóng

Tin mới