Người mẫu Hàn tạo dáng lạ trong phòng thay đồ

Gốc
Bộ hình thời trang số tháng 9 của ELLE Hàn Quốc được chụp bởi nhiếp ảnh gia Park Jong Ha.

Tháng 9 luôn là số báo quan trọng của các tạp chí quốc tế bởi đây là thời điểm giao mùa và chuẩn bị diễn ra các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Mới đây, tờ ELLE Hàn Quốc mang đến cho độc giả về sự chân thật của ngành thời trang với bộ ảnh mang tên "The Behind".

Nhiếp ảnh gia Park Jong Ha đã tái hiện lại hậu trường của một buổi chụp hình thời trang bên trong phòng trang điểm và phòng thay đồ.

Hình ảnh trong số báo tháng 9 của tạp chí Hàn Quốc. Ảnh: ELLE Korea.

Các người mẫu không diễn xuất lạnh lùng, thay vào đó họ thoải mái với những tạo dáng tự nhiên giống hoạt động thường ngày ở hậu trường trước khi diễn ra show. Thậm chí, các chân dài còn thể hiện trên gương mặt sự mệt mỏi, chờ đợi trong ngày dài làm việc.

Tất cả trang phục đều đến từ các nhà mốt danh tiếng như Louis Vuitton, Givenchy, Valentino, Juun.J... dưới bàn tay của biên tập viên, stylist Joo Ga Eun.

Giới mộ điệu cũng bày tỏ sự thích thú với bộ ảnh ý nghĩa trong ấn bản tháng 9 của tờ ELLE Hàn Quốc. Nhiều người nhận xét nhìn những khung hình phần nào giúp họ hiểu hơn về công việc của ê-kip đằng sau ánh đèn sân khấu, nơi tôn vinh các nhân vật giúp người mẫu tỏa sáng trong mỗi buổi diễn.

Người mẫu thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc trên gương mặt. Ảnh: ELLE Korea.

Trước đó, tờ GQ Korea cũng tạo sự chú ý trên mạng xã hội, khi mang đến độc giả sự hoài niệm về quá khứ trong những bộ ảnh thời trang cao cấp. Nhiếp ảnh gia Cho Joo Seok kết hợp cùng biên tập viên Shin Hye Ji sản xuất số báo tháng 8 lấy cảm hứng từ hình chụp kỷ yếu của học sinh trung học với tên gọi "Kỷ niệm ngày ấy, kỷ niệm của chúng ta".

Tuy nhiên, không mang màu sắc buồn bã khi chia tay ngôi trường cũ, từng bức ảnh hiện ra với tinh thần vui tươi, lưu giữ kỷ niệm về tuổi học trò. Dàn người mẫu nam xuất hiện trong trang phục của các nhà mốt quốc tế như Louis Vuitton, Alexander McQueen, Saint Laurent, Maison Margiela...

Biểu cảm của nam sinh cũng tạo sự hài hước cho độc giả với hành động trao cúp lưu niệm, nở nụ cười tươi trước ống kính hay nhắm mắt khi được chụp ảnh.

Bộ ảnh kỷ yếu của tạp chí Hàn Quốc trên số báo tháng 8. Ảnh: GQ Korea.

Thiên Minh

Nguồn Zing https://zingnews.vn/nguoi-mau-ngu-guc-trong-bo-anh-thoi-trang-post1127939.html