Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người mẫu lên tiếng vụ bị Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn

Tăng Chí Vỹ gây xôn xao khi dự sinh nhật và cưỡng hôn người mẫu Malaysia Lebara. Sự việc khiến tên tuổi Lebara được biết tới chỉ sau một đêm.

Ngày 4/10, trang HK01 đưa tin mới đây sự việc ông trùm giới giải trí Hong Kong Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn người mẫu Lebara gây chú ý với nhiều ý kiến trái chiều. Lebara cho biết cô đăng tải video với mục đích vui vẻ, nhưng cô không lường trước được những tranh cãi nảy sinh. Nữ người mẫu cao 1,8 m cũng khẳng định cô không phản cảm với điều Tăng Chí Vỹ đã làm.

"Một lời chúc phúc sinh nhật nho nhỏ lại biến thành phong ba bão táp. Điều tôi mong ước trong sinh nhật năm nay là thế giới hòa bình nhưng lại để xảy ra sự việc này khiến tôi hoài nghi chính mình. Nhưng ồn ào thì mặc kệ ồn ào, tôi vẫn tự tin và tránh xa những tranh cãi ở ngoài kia", Lebara chia sẻ.

Trước đó, Tăng Chí Vỹ cho biết ông tham dự một bữa tiệc khác, nhưng lại được bạn rủ tới tiệc sinh nhật của Lebara. Nam diễn viên không quen biết cô nên không có việc chi tiền tổ chức sinh nhật cho nữ người mẫu 26 tuổi.

Lebara không cảm thấy khó chịu khi bị ông trùm hơn 43 tuổi cưỡng hôn. Ảnh: Instagram

Lebara không cảm thấy khó chịu khi bị ông trùm hơn 43 tuổi cưỡng hôn. Ảnh: Instagram

Ông trùm TVB cũng giải thích nụ hôn dành cho cô chỉ là xã giao bình thường. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng với khoảng cách tuổi tác của Tăng Chí Vỹ và Lebara, hành động của sao nam 69 tuổi bị coi là suồng sã, thiếu đứng đắn.

Bên cạnh đó, việc Lebara đăng video hôn môi với Tăng Chí Vỹ lên mạng xã hội cũng gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng nữ người mẫu vô danh đang muốn dựa vào tên tuổi của Tăng Chí Vỹ để gây chú ý.

Tăng Chí Vỹ bị gọi là "lão ham chơi", "yêu râu xanh" do có quá khứ tai tiếng. Ảnh: HK01

Tăng Chí Vỹ bị gọi là "lão ham chơi", "yêu râu xanh" do có quá khứ tai tiếng. Ảnh: HK01

Theo HK01, Lebara là người mẫu gốc Malaysia, thường xuyên góp mặt trong các bữa tiệc của giới thượng lưu Hong Kong. Cô cao tới 1,8 m, thân hình gợi cảm, phong cách bốc lửa. Ngoài Tăng Chí Vỹ, Lebara cũng quen biết nhiều ngôi sao trung niên khác như Trần Bách Tường, Trịnh Đan Thụy. Cô được cho là con gái nuôi của doanh nhân Dư Cẩm Cơ.

HK01 bình luận: "Sự nghiệp người mẫu của Lebara khá bình thường, nhưng cô quen biết nhiều ngôi sao trong giới giải trí. Thường xuyên góp mặt trong các bữa tiệc của giới nhà giàu. Người đẹp thường khoe cuộc sống xa hoa và thân hình nóng bỏng trên trang cá nhân".

Minh Vũ