Người mẫu Minh Tú trình diễn trang phục 'nhái' trên sóng truyền hình

Gốc
Tiin.vn - Được biết đây là bộ trang phục trình diễn trong chương trình “Thời trang và cuộc sống” số tháng 6.

Trong buổi biểu diễn tại chương trình “Thời trang và cuộc sống” được ghi hình vào đầu tuần qua, rất nhiều bộ sưu tập mùa hè đã được gửi đến khán giả. "Thời trang và cuộc sống" vốn là một chương trình nhận được nhiều sự quan tâm lớn của khán giả Việt. Ở chương trình, khán giả có thể cập nhật những mẫu thời trang mới nhất , những xu hướng mà giới trẻ Việt Nam cũng như thế giới đang ưa chuộng.

Tuy nhiên nổi bật ở trong chương trình phải kể đến người mẫu Minh Tú, cô trình diễn một bộ trang phục dáng suông, thiết kế hai màu rõ rệt. Tuy nhiên không khó để nhận ra đây là một bản “copy” hoàn chỉnh của một thiết kế nổi tiếng trên toàn cầu.

Trang phục được người mẫu Minh Tú trình diễn

Chỉ cần bạn là người yêu thích thời trang, nhìn qua sản phẩm mà người mẫu Minh Tú trình diễn thì sẽ biết được đây là một thiết kế fake đến 97% từ kiểu dáng đến màu sắc. Chiếc váy dáng suông đình đám này chính là thiết kế của Victoria Beck kham và được hàng loạt ngôi sao thế giới ưa chuộng. Giống nhau về màu sắc và phom dáng, tuy nhiên nếu nhìn qua thì có thể thấy chất liệu của 2 sản phẩm hoàn toàn khác nhau.

Thiết kế quá giống với sản phẩm của Victoria Beckkham

Cận cảnh chiếc váy dáng suông nổi tiếng

Rất nhiều ngôi sao thế giới đã diện trang phục này cho nhiều sự kiện khác nhau

Có thể nói rằng, việc “đạo” ý tưởng hơn 90% không hề hiếm trong làng thời trang Việt. Trước sự việc của người mẫu Minh Tú khán giả đã có cơ hội được mục sở thị bộ váy dạ hội mà siêu mẫu Thanh Hằng đã trình diễn trong chương trình Thời trang và cuộc sống số tháng 2. Chiếc váy này giống y hệt với chiếc váy của hãng thời trang danh tiếng Versace.

Mẫu váy bị copy trắng trợn mà siêu mẫu Thanh Hằng mặc trong Thời trang và cuộc sống số tháng 2

Việc lựa chọn một sản phẩm y hệt với thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới để trình diễn trên truyền hình quốc gia , liệu khán giả Việt những người yêu thích thời trang sẽ nghĩ gì về NTK khi sáng tạo sản phẩm đó. Không thể trách người mẫu khi là người trình diễn, vì công việc của một người mẫu là trình diễn mẫu của NTK và diễn sao cho đúng với những gì NTK cần.

Làng thời trang Việt bao giờ mới chuyên nghiệp được khi còn những NTK tài thì ít mà copy thì nhiều như bây giờ?

Theo Tiin Pukzu/Đất Việt

Tin nóng

Tin mới