Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người mẫu trong “Xin lỗi em chỉ là...” lên tiếng

Gốc

Dù đã khẳng định là clip ghép nhưng trailer Xin lỗi em chỉ là... vẫn gây xôn xao dư luận vì những hình ảnh nhạy cảm thô tục. Người chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ trailer giả phải kể đến nhân vật bị “làm giả” trong cảnh sex, người mẫu Như Vân.

Như Vân biết đoạn trailer giả mạo đó như thế nào?

Chiều hôm qua một người bạn gọi cho Vân và nói Vân đã xem chưa. Vân còn bảo làm gì có chuyện đó, chắc có nhầm lẫn hay là gì đó.

Cảm giác của Vân khi xem đoạn trailer đó?

Vân muốn chết lặng, không hiểu sao lại có chuyện như vậy.

Vân sốc vì những cảnh ghép trong MV

Khi Vân đóng trong clip thì có nhiều cảnh quay nhạy cảm không?

Cảnh quay không hề ghê gớm như vậy. Lúc Vân đồng ý giúp chị Vy và anh Sơn quay MV này, mọi người cũng đã ngồi lại để bàn bạc và cho Vân xem kịch bản. Vì nội dung nói về một cô gái bán hoa yêu một chàng trai nên sẽ có những cảnh lột tả câu chuyện. Những cảnh quay diễn tả câu chuyện đó rất đẹp và không hề thô thiển một chút nào. Không ngờ khi trailer giả tung ra, Vân xem xong mà rất sốc, vì nó giống quá.

Nhiều người nghĩ đây là một cách để PR cho MV trước khi ra mắt công chúng, Vân nghĩ sao?

Nghĩ như vậy thật là sai, vì chuyện này ảnh hưởng tới chị Vy cũng như những người có liên quan rất nhiều, và ảnh hưởng theo chiều hướng xấu, rất tệ, không ai lại muốn kiểu PR kinh khủng như vậy.

Vân gọi cho anh Sơn, chỉ biết khóc, anh Sơn cũng đã trấn an Vân rất nhiều, Vân còn nhiều dự định cho sau này, Vân sợ chuyện này sẽ ảnh hưởng đến công việc và kế hoạch sắp tới của mình.

Đạo diễn Tuấn Chelsea cho biết là đã tìm ra thủ phạm, Vân có muốn cơ quan điều tra vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc không?

Vân mong mọi người mau chóng tìm hiểu nguyên nhân vụ việc để làm sáng tỏ. Vân rất bức xúc trước hành động đó, anh Tuấn cũng đã thông báo với Vân, nhưng hiện tại Vân là người mẫu mới, chuyện cũng không hay ho gì nên Vân không muốn rùm beng.

Vân chỉ muốn nhận được một lời xin lỗi và giải thích trên mặt báo từ phía anh Tuấn. Lần đầu tiên Vân dính vào một chuyện như thế này thật không biết giải quyết ra sao.

Nhưng Vân muốn nói rằng, Vân biết mỗi người đều có ý kiến của riêng mình nhưng Vân mong mọi người sẽ hiểu cho Vân.

Theo VTC

Nguồn VietnamNet: http://2sao.vietnamnet.vn/p1001c1010n20111130143529252/nguoi-mau-trong-xin-loi-em-chi-la-len-tieng.vnn