Ninh Hoàng Ngân, Phạm Thùy Linh, Tô Uyên Khánh Ngọc, Phan Khánh Phương cùng nhiều người đẹp khác đang có mặt tại Hàn Quốc để biểu diễn, giới thiệu áo dài Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Nguoi mau Viet dien ao dai tai chua co Han Quoc - Anh 1

Với tên gọi Hương sắc Việt Nam, những mẫu áo dài ấn tượng mà các người đẹp Việt Nam đang tham gia biểu diễn tại Hàn Quốc do Thuận Việt thiết kế nằm trong chương trình lễ hội văn hóa Những ngày TP.HCM tại Gyeongju (Hàn Quốc).

Đây là chương trình đánh dấu kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Hàn diễn ra vào hai ngày 20 và 21.5 tại Công viên Lễ hội văn hóa Thế giới Gyeongju.

Là nhà thiết kế Việt Nam tham gia chương trình, Thuận Việt cho biết: “Đây là những mẫu thiết kế dựa trên sự kết hợp của hình ảnh những chú chim hạc cùng các họa tiết hoa văn cổ của Việt Nam. Với tôi, ý nghĩa bộ sưu tập muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế về một Việt Nam tươi đẹp, bình an và hạnh phúc. Khán giả sẽ nhận ra một Việt Nam gần gũi thông qua áo dài”.

Bộ sưu tập áo dài như càng có ý nghĩa hơn khi được chụp tại Bulguksa (còn gọi Phật Quốc Tự, Hàn Quốc) là một trong những di tích được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới.

Nguoi mau Viet dien ao dai tai chua co Han Quoc - Anh 2

Nguoi mau Viet dien ao dai tai chua co Han Quoc - Anh 3

Với Thuận Việt, dẫu có biến tấu thế nào anh vẫn trung thành với kiểu dáng áo dài truyền thống

Nguoi mau Viet dien ao dai tai chua co Han Quoc - Anh 4

Nguoi mau Viet dien ao dai tai chua co Han Quoc - Anh 5

Nguoi mau Viet dien ao dai tai chua co Han Quoc - Anh 6

Anh sử dụng kỹ thuật ép nhiệt hiện đại kết hợp cùng nghệ thuật thêu tay nhằm tạo nên những hình ảnh 3D sống động của những cách chim Việt

Dạ Ly
Ảnh: Kevin