VOV.VN -Với phong cách chuyên nghiệp, các người mẫu đã lần lượt thể hiện thành công những ý tưởng của các NTK qua các mẫu trang phục.

Tối 4/3, nhiều người mẫu bước ra từ chương trình Vietanm’s Next Top Model như: Mỹ Vân, Thanh Thủy Ngọc Thúy, Chà Mi, Nhã Trúc, Đỗ Hà, Hằng Nguyễn… đã có dịp trình diễn khả năng catwalk của mình trong chương trình Thời trang và Đam Mê tháng 3./.

Đêm diễn Thời trang và Đam Mê tháng 3 đã giới thiệu những BST mới nhất của các NTK trẻ như: Devon Nguyễn, An Nhiên, Nguyễn Minh Quang...

Với phong cách chuyên nghiệp cùng với nhiều năm sải bước trên sàn diễn, Kha Mỹ Vân đã thể hiện thành công vai trò mở màn với bộ trang phục có điểm nhấn là những đường vân nổi lên trên nền vải cùng với chiếc túi lưới vô cùng lạ mắt trong phần trình diễn BST của NTK Trẻ Devon Nguyễn.

Tuy nhiên, trong trang phục quyến rũ nhưng kín đáo của NTK An Nhiên, Mỹ Vân lại giống một quý cô sang trọng.

Cùng với Mỹ Vân, Quán quân Top Model 2013 – Mâu Thị Thanh Thủy cũng được chọn là gương mặt mở màn cho BST của NTK An Nhiên. Điểm nhấn ở bộ trang phục là đường xẻ cao đã vô tình “khoe” đôi chân dài.

Còn với mẫu trang phục của NTK Nguyễn Minh Quang, Thanh Thủy lại thể hiện được hình ảnh một cô gái năng động, trẻ trung với quần short cam và áo voan mỏng.

Ngoài ra, show diễn còn có sự tham gia của Chà Mi...

Đỗ Hà

Phan Linh

Nhã Trúc

Ngọc Thúy

Thanh Thảo

Hằng Nguyễn.

Huy Phương/VOV online