(TGĐA Online) - Trương Ngọc Yến trở lại trong phim Người mẹ hạnh phúc, đạo diễn Trương Từ Tường với thời lượng 65 tập được phát sóng lúc 20h00 trong chương trình Phim nước ngoài kênh VTV9 bắt đầu từ ngày 22/08/2013 từ thứ 2đến thứ 6 hàng tuần.

(TGĐA Online) - Trương Ngọc Yến trở lại trong phim Người mẹ hạnh phúc, đạo diễn Trương Từ Tường với thời lượng 65 tập được phát sóng lúc 20h00 trong chương trình Phim nước ngoài kênh VTV9 bắt đầu từ ngày 22/08/2013 từ thứ 2đến thứ 6 hàng tuần.

Hạ Phi Phi là người phụ nữ ngây ngô như một đứa trẻ vì mang trong lòng những kí ức mơ hồ đau buồn về gia đình mình. Cô sống cùng con trai Hạ Bình An - một vận động viên bơi lội tiềm năng ở Singapore. Phi Phi luôn nhớ về Diêu Hạo Khiêm, người yêu cô trước đây và cũng là cha ruột của Bình An. Hai người mất liên lạc, Hạo Khiêm phải kết hôn theo ý cha mẹ còn Phi Phi một mình sinh Bình An, lăn lộn làm việc để nuôi con

Bình An yêu Châu Ngữ Thần, người Trung Quốc học chung Đại học ở Singapore. Nhân dịp trở về Trung Quốc tham gia cuộc thi bơi lội, anh đưa mẹ cùng đi để gặp Ngữ Thần. Không ngờ, cuộc sống hiện tại đã làm cô trở nên thực dụng đã chủ động từ chối lời cầu hôn của anh để đến với Diêu Tử Dương - Tổng giám đốc nhà hàng Trung Hải Thánh Đình Nguyễn.

Bình An chịu rất nhiều tổn thương.Trong lúc tuyệt vọng tình cờ quen biết với Lý Nhược Ngưu. Ngưu đã luôn bên cạnh động viên và giúp đỡ hai mẹ con anh.. Tuy chỉ là phục vụ nhưng Ngưu mong sẽ học hêm để trở thành đầu bếp. Trải qua bao nhiêu thử thách, họ thuộc về nhau.

Trong một lần tình cờ, Phi Phi gặp lại cha của Bình An. Bất chấp sự khuyên bảo của mẹ, Bình An không chấp nhận sự thật. Trong lúc đó, sự thật về thân thế của bà dần dần hé lộ.Hạ Phi Phi chính là con gái mất tích của ông bà Chủ tịch Tôn- chủ nhà hàng Trung Hải Thánh Đình Nguyễn và Bình An chính là cháu ngoại ruột của họ. Điều này đã hóa giải hết những lỗi lầm, mâu thuẫn giữa những con người do số phận đưa đẩy mà gặp gỡ nhau trong cuộc sống của mẹ con Bình An.

Hạ Quân Tường và Tôn Phong Nham "không đội trời chung"

Tôn Phong Nham thủ vai Diêu Tử Dương và Hạ Quân Tường thủ vai vai Hạ Bình An, hai anh em cùng cha khác mẹ, lớn lên trong hoàn cảnh khác nhau. Khi biết được mối quan hệ giữa họ, Bình An đã mở lòng bỏ qua hết những lỗi lầm mà em trai đã gây ra cho mình. Trong khi đó, Tử Dương lại lún sâu vào vòng xoáy thù hận đến mù quáng, thậm chí đã gây nên tội lỗi với cả người yêu thương mình từ nhỏ là ông bà Chủ tịch họ Tôn...Chỉ đến khi Tử Dương thức tỉnh thì mới hóa giải hết những nút thắt hận thù của gia đình họ Tôn và họ Diêu.

Sự đối đầu của hai anh em họ Diêu trong các cuộc thi ẩm thực cũng như trong công việc thường ngày đã làm cho bộ phim thêm phần kịch tính vả hấp dẫn.

Hạ Bình An trong phim Người mẹ hạnh phúc là vai diễn đầu tiên của Hạ Quân Tường khi anh bắt đầu phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc. Sự tham gia của Hạ Quân Tường - một ngôi sao phim thần tượng được yêu thích hàng đầu ở Đài Loan đã góp phần khiến bộ phim tạo nên một cơn sốt khán giả khi phát sóng trên Đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc).

Diễn viên Trương Ngọc Yến vai Hạ Phi Phi

Rũ bỏ hình ảnh “Thanh Xà” sắc sảo, đầy ma mị trong phim Thanh xà, Bạch xà hay nàng dâu Thu Cúc dịu hiền, chịu thương chịu khó trong phim Mẹ chồng nàng dâu, Trương Ngọc Yến đảm nhận vai Hạ Phi Phi mang trong lòng nỗi đau buồn về cảnh lạc mất gia đình, một mình nuôi dạy Hạ Bình An nên người ở Singapore

Là vai diễn đầu tiên của Hạ Quân Tường khi anh bắt đầu phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc. Sự tham gia của Hạ Quân Tường - một ngôi sao phim thần tượng ở Đài Loan đã góp phần khiến bộ phim Người mẹ hạnh phúc tạo nên một cơn sốt khán giả khi phát sóng trên Đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc).

Diễn viên Mao Lâm Lâm vai Châu Ngữ Thần

Mao Lâm Lâm đảm nhận vai Châu Ngữ Thần, người yêu đầu tiên của Hạ Bình An Cô đã nhận được nhiều lời khen cho diễn xuất nội tâm phức tạp. Cô thể hiện thần thái rất tốt thông qua ánh mắt cương nghị và đầy toan tính. Không hoàn toàn là người xấu, Ngữ Thần thẳng thắn, mạnh mẽ, có trách nhiệm với gia đình. Để không phụ lòng mẹ, cô đã cố gắng bằng mọi cách giành lấy danh vọng trong xã hội để làm rạng rỡ gia đình. Nhưng rồi cuối cùng cô ân hận nhận ra hạnh phúc thật chỉ có đươc khi con người sống với nhau bằng sự chân thật, không tính toán.

Hồng Liên