(Nguoiduatin.vn) - Ngày 15/11, một phụ nữ Nga đã tuyên bố chị đang bảo quản một tử thi đông lạnh của người ngoài hành tinh bên trong tủ lạnh nhà mình. Việc bảo quản này đã diễn ra trong 2 năm.

Được biết, người phụ nữ này tên là Marta Yegorovnam, sinh sống ở thành phố Petrozavodsk phía Tây nước Nga. Marta cho biết chị ta đã giấu kín tử thi bí ẩn này trong suốt 2 năm qua trước khi quyết định công bố mọi chuyện.

Mẫu vật mà người phụ nữ có tên Marta Yegorovnam cho rằng là người ngoài hành tinh

Marta Yegorovnam nói với các nhà nghiên cứu rằng cô tìm thấy những sinh vật kì lạ này cách đây 2 năm và giữ trong tủ lạnh cho đến bây giờ. Cô cho biết mình đã tìm thấy vật thể kì lạ này ở một hiện trường một vụ tai nạn sau khi cô nghe thấy một tiếng nổ lớn bên ngoài ngôi nhà của mình ở Petrozavodsk, phía Tây nước Nga, và vội vã chạy ra để xem xét.

Cô Marta cũng chia sẻ rằng mình đã bảo quản rất tốt sinh vật này bằng cách bọc nó trong túi nilon và cất vào tủ đá.

Trang web Unexplained Mysteries, nguồn đăng tải câu chuyện đầu tiên, còn tiết lộ thêm rằng, đã có hai người đàn ông đến gõ cửa nhà Marta cách đây vài ngày, tịch thu cái xác và xưng là người từ Trung tâm Nghiên cứu Karelian của Viện Hàn lâm Khoa học Nga.

Học viện khoa học Karrelian tại Petrozavodsk hiện vẫn đang điều tra câu chuyện của Marta. Chuyên gia về UFO, Michael Cohen cho biết: “Đây có thể là một trò lừa bịp được bịa ra, tuy nhiên khả năng đó là một người ngoài hành tinh thật cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Nước Nga là mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động nghiên cứu UFO và có thể phi thuyền của người ngoài trái đất đã bị theo dõi bởi cả các cơ quan quân sự cũng như dân sự. Tất cả các người ngoài hành tinh đều trông rất xa lạ với chúng ta, giống như kiểu mẫu vật này”.

Trước đó, hồi tháng 4, hai sinh viên người Nga cũng tuyên bố đã tìm thấy xác người ngoài hành tinh trong một khu rừng ở Siberi. Tuy nhiên, sau khi bị cảnh sát truy vấn, bộ đôi này đã thú thật rằng đó chỉ là kỹ xảo và sinh vật nói trên thực chất được làm từ... bánh mỳ.

Quế Mai