Hôm nay (1/3), gia đình các nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn giao thông tại phường Ái Mộ, Long Biên đã tổ chức tang lễ tiễn đưa người thân...

Trong nỗi đau quá đỗi đột ngột sau vụ tai nạn thảm khốc do xe Camry gây ra sáng qua tại Ái Mộ, Long Biên, 9 giờ sáng nay 1/3, gia đình ông Trần Việt Tiến (SN 1952, ở Tổ 7 phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm) đã tổ chức tang lễ tiễn đưa hai ông cháu.

Gia cảnh của gia đình hai ông cháu gặp tai nạn sáng qua khiến bất cứ ai nghe kể cũng phải nghẹn ngào. Chỉ mới hai năm trước, con trai ông đã mất sau một vụ tai nạn, hôm nay, vợ và con dâu ông lại phải tiễn đưa những người thân yêu nhất ra đi. Ông Tiến là trụ cột chính trong gia đình sau khi con trai qua đời. Việc ông ra đi đột ngột khiến hai người phụ nữ còn lại trong gia đình ôm nhau khóc: "Sao gia đình mình lại xảy ra cơ sự này chứ, đau xót quá!"

Được biết, chị Thi con dâu ông Tiến có hai con gái, em của Gia Hân năm nay mới 2 tuổi, còn ngây thơ chưa biết gì, chạy đi chạy lại trong đám tang của người thân.

Nguoi nha guc khoc ben linh cuu 2 ong chau bi xe Camry tong chet - Anh 1

Bà con tổ dân phố 14, nơi gia đình nạn nhân sinh sống đến chia tay hai ông cháu lần cuối

Nguoi nha guc khoc ben linh cuu 2 ong chau bi xe Camry tong chet - Anh 2

Hai chiếc quan tài để cạnh nhau, vòng hoa trắng hoa vàng đan xen - nỗi đau quá lớn khiến hai người phụ nữ còn lại trong gia đình không thể trụ vững

Nguoi nha guc khoc ben linh cuu 2 ong chau bi xe Camry tong chet - Anh 3

Mẹ cháu Gia Hân gục khóc bên linh cữu của cha, của con.

Nguoi nha guc khoc ben linh cuu 2 ong chau bi xe Camry tong chet - Anh 4

Bà Trần Thị Dung - vợ ông Trần Việt Tiến vừa thắp hương vừa nghẹn ngào gọi tên chồng, tên cháu

Nguoi nha guc khoc ben linh cuu 2 ong chau bi xe Camry tong chet - Anh 5

Phía bên ngoài nhà tang lễ, em gái bé Gia Hân mới 2 tuổi vẫn vô tư chạy chơi chưa biết đến nỗi đau khủng khiếp của người lớn.

Nguoi nha guc khoc ben linh cuu 2 ong chau bi xe Camry tong chet - Anh 6

Lễ truy điệu hai ông cháu là nạn nhân vụ tai nạn thương tâm được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đức Giang .

Nguoi nha guc khoc ben linh cuu 2 ong chau bi xe Camry tong chet - Anh 7

Những giọt nước mắt tiễn biện nghẹn ngào, hai ông cháu ra đi quá đột ngột, quá oan ức

Sáng 1/3, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP Hà Nội, đồng chí Thiếu tướng Đinh Văn Toản cùng đoàn công tác CATP đã đến chia buồn, động viên với gia đình các nạn nhân của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên.

Ân cần động viên thân nhân các nạn nhân của vụ tai nạn giao thông, mong muốn mọi người cố gắng vượt qua những mất mát đau thương, vươn lên trong cuộc sống, Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP.Hà Nội thông tin thêm, ngay sau khi xảy ra vụ việc, CATP đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp với CAQ.Long Biên nhanh chóng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nguoi nha guc khoc ben linh cuu 2 ong chau bi xe Camry tong chet - Anh 8

Đồng chí Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thăm hỏi gia đình nạn nhân

Nguoi nha guc khoc ben linh cuu 2 ong chau bi xe Camry tong chet - Anh 9

Liên quan đến vụ việc này, chiều 29-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” đối với vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng này và tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Vinh (38 tuổi, trú tại tổ 15, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội), là lái xe Camry để xảy ra tai nạn.