Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người nổi tiếng tiết lộ làm sao để đẹp

Dàn sao nổi tiếng như Jun Vũ, Phương Anh Đào, Sĩ Thanh, Á hậu Phương Nga… sẽ tiết lộ những bí quyết làm đẹp của mình với khán giả truyền hình thông qua chương trình 'Làm sao mới đẹp'.

 2 MC Ngô Mai Phương và Phạm Khánh Linh

2 MC Ngô Mai Phương và Phạm Khánh Linh

"Làm sao mới đẹp"là chương trình chuyên biệt về làm đẹp phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam, chia sẻ những xu hướng, bí quyết làm đẹp đang thịnh hành với slogan "Hôm nay đẹp hơn hôm qua".

Một trong những điểm nhấn của chương trình là 2 MC Ngô Mai Phương và Phạm Khánh Linh. Họ là những MC trẻ từng tham gia nhiều chương trình như "Bữa trưa vui vẻ", "Bản tin Thể thao tiếng Anh"…, được khán giả yêu thích bởi lỗi dẫn dắt thông minh, tươi trẻ, hài hước nhưng cũng tinh tế, nắm bắt được tâm lý của chị em.

Mỗi tập của "Làm sao mới đẹp" sẽ có sự xuất hiện của một khách mời, là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Các khách mời sẽ mang đến những bí quyết làm đẹp của riêng mình, đó có thể là những mẹo làm đẹp lần đầu tiên được bật mí với khán giả, tư vấn cho nhân vật trải nghiệm, giúp họ tự tin thay đổi bản thân.

2 MC Ngô Mai Phương, Phạm Khánh Linh và khách mời Jun Vũ (giữa)

2 MC Ngô Mai Phương, Phạm Khánh Linh và khách mời Jun Vũ (giữa)

Có thể kể đến những gương mặt như diễn viên Jun Vũ, diễn viên Phương Anh Đào, ca sĩ Liz nhóm LipB, Á hậu Bùi Phương Nga, ca sĩ - diễn viên Sĩ Thanh, diễn viên Quỳnh Lương, hot Tiktoker Linh Barbie và Lê Bống…

Bên cạnh đó là những chuyên gia trang điểm có uy tín trong lĩnh vực làm đẹp như: Hạnh Lâm, Quách Ánh, Trần Quỳnh Hoa… Bằng những kinh nghiệm của mình, ngoài việc thay đổi diện mạo cho nhân vật, họ còn chia sẻ những bí quyết trang điểm đơn giản nhưng hiệu quả, khán giả có thể áp dụng để bản thân đẹp hơn mỗi ngày.

Điểm nổi bật nhất của "Làm sao mới đẹp" chính là nhân vật trải nghiệm. Mỗi nhân vật khi đăng ký tham gia chương trình đều mang những nỗi niềm, những trăn trở và câu chuyện của riêng mình. Với mong muốn thay đổi bản thân để đẹp hơn, tự tin hơn, nhân vật trải nghiệm đã dám dũng cảm đối mặt với thử thách, dám thay đổi và đặt niềm tin vào khách mời và chuyên gia.

Chương trình "Làm sao mới đẹp" phát sóng vào 17h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

P.V