Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người phụ nữ giúp cụ ông 70 tuổi tìm gái mại dâm

Dù hơn 70 tuổi, cụ ông vẫn nhờ người quen tìm giúp gái mại dâm cho mình và một nam thanh niên khác để 'vui vẻ'…

Ngày 3/10, TAND TP Hà Nội đưa Lê Thị Vân (SN 1982, ở Hà Nội) ra xét xử phúc thẩm về tội “Môi giới mại dâm”. Được biết, bị cáo có 3 con nhỏ và hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Theo án sơ thẩm, chiều 4/1, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) phát hiện, bắt quả tang 2 cặp đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại một khách sạn trên phố Xã Đàn.

Điều tra xác định, Vân được ông Hoàn (SN 1947) gọi điện hẹn ra một quán cà phê để nói chuyện. Tại đây, ông Hoàn nhờ bị cáo tìm người bán dâm cho mình và một thanh niên khác đi cùng. Vân đồng ý rồi ra khu vực công viên Thống Nhất (Hà Nội) rủ 2 người phụ nữ cùng sinh năm 1973 đi “vui vẻ” với cụ ông. Cả nhóm thống nhất số tiền mua bán dâm là 300.000 đồng/người/lượt.

Quay lại quán cà phê, ông Hoàn đã trả cho Vân 1 triệu đồng gồm 600.000 đồng tiền mua dâm và 400.000 đồng tiền công môi giới của bị cáo. Vân đồng ý nên cầm tiền và yêu cầu 2 người phụ nữ nói trên khi bán dâm xong phải quay lại quán cà phê để nhận tiền công.

Sau đó, ông Hoàn và bạn cùng 2 người phụ nữ nhanh chóng có mặt tại một khách sạn. Tuy nhiên, khi nhóm này đang chuẩn bị vui vẻ đã bị công an bắt quả tang.

Từ các hành vi trên, ngày 11/7, TAND quận Đống Đa đã tuyên phạt Vân 36 tháng tù. Bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và ngày 3/10, tòa cấp phúc thẩm đồng ý, giảm án cho Vân xuống 15 tháng tù.

*Tên người liên quan đã được thay đổi.

Xuân Ân

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nguoi-phu-nu-giup-cu-ong-70-tuoi-tim-gai-mai-dam-1330145.tpo