Bên cạnh đó là chuyện hy hữu: búi tóc nặng 0,5kg trong dạ dày bé gái, gián dài 2cm chui vào tai.

1. Khốn khổ vì vòng 1 ngày càng to

Cô Elizabeth hiện nay

Cô Elizabeth, 43 tuổi, sống tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ là diễn viên đóng phim cấp 3. Trước kia, cô Elizabeth đã có vòng ngực size 38F. Thế nhưng năm 1999, cô vẫn quyết định phẫu thuật nâng ngực bằng sợi polyester với hy vọng vòng 1 "khủng" sẽ giúp cô phát triển được sự nghiệp.

và trước khi nâng ngực

Sau ca phẫu thuật tiêu tốn 4.900 đô la (khoảng 103 triệu đồng), Elizabeth cảm thấy mệt mỏi, vòng 1 của cô ngày càng sưng to vì nhiễm trùng. Suốt 15 năm qua, cô đã trải qua 63 ca phẫu thuật chỉnh sửa với tổng chi phí lên tới 330.000 đô la (khoảng 6,95 tỷ đồng).

2. Búi tóc nặng 0,5kg trong dạ dày bé gái

Búi tóc nặng 0,5kg lấy ra từ dạ dày cô bé 12 tuổi.

Ngày 11/1 vừa qua, các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nam đã tiến hành phẫu thuật lấy ra búi tóc nặng 0,5kg trong dạ dày của cô bé Qian Qian, 12 tuổi, ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Búi tóc dài khoảng 30cm này đã chiếm gần 70% diện tích dạ dày của Qian Qian. Các bác sĩ chẩn đoán Qian Qian mắc bệnh Pica, người mắc bệnh này thường thèm ăn những thứ như đất sét, phấn, rác...

3. Gián dài 2cm chui vào tai

Ảnh minh họa

Sáng 8/1 vừa qua, anh Hendrik Helmer sống ở ngoại ô thành phố Darwin, Úc, thấy đau nhói ở tai khi tỉnh dậy. Nghĩ rằng có con gì chui vào tai, anh đã nhỏ nước vào tai nhưng con côn trùng vẫn không chịu chui ra ngoài.

Ngay sau đó, một người bạn của Helmer đã đưa anh tới bệnh viện hoàng gia Darwin. Các bác sĩ đã dùng kẹp để lôi con gián dài 2cm trong tai anh ra ngoài. Các bác sĩ cho biết họ chưa gặp trường hợp nào như anh Helmer.