Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người phụ nữ liên tiếp đẻ con để trốn án phạt tù

Sau khi bị tòa án phạt 9 năm tù về tội mua bán trái phép ma túy, Tuyết liên tục sinh 4 đứa con để trốn thi hành hình phạt tù và tiếp tục giao dịch chất cấm.

Ngày 14/7, Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng trên địa bàn lập hồ sơ xử lý Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1982, trú tại phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn) về hành vi tàng trữ và buôn bán trái phép chất ma túy.

Ngày 30/6, Nguyễn Thị Ánh Tuyết để 2 con sinh năm 2011 và 2005 giao ma túy cho các người mua. Quá trình bắt quả tang, lực lượng chức năng thu giữ 600.000 đồng cùng 2 ống nhựa mà Tuyết dùng để đựng ma túy.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Công an thị xã Ba Đồn thu giữ 773 viên ma túy tổng hợp. Tuyết khai đã cất giấu số ma túy này để bán cho người nghiện. Công an thị xã Ba Đồn đã tạm giam Nguyễn Thị Ánh Tuyết. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày bị tạm giam, Tuyết đã sinh đứa con thứ 7.

 Nguyễn Thị Ánh Tuyết. Ảnh: Công an thị xã Ba Đồn.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết. Ảnh: Công an thị xã Ba Đồn.

Thời điểm bị tuyên án, Tuyết đang mang thai được khoảng 3 tháng. Đến tháng 11/2017, khi đang chấp hành án phạt tù tại trại giam Bình Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế, Tuyết sinh con. Người này được hoãn thi hành án phạt tù để nuôi con nhỏ.

Về lại địa phương, Nguyễn Thị Ánh Tuyết đối phó bằng cách sinh con liên tục để trốn thi hành án phạt.

Năm 2018, Tuyết sinh đứa con thứ 5 (trước khi bị phạt bản án 9 năm tù, người phụ nữ này đã có 4 đứa con). Năm 2020, Tuyết sinh con thứ 6 và cách đây hơn 1 tuần, người phụ nữ này tiếp tục sinh con thứ 7.

Vợ chồng Tuyết đã chia tay cách đây nhiều năm. Tại cơ quan công an, Tuyết cho biết cứ đến khi gần hết hạn nuôi con nhỏ, Tuyết lại tìm cách để có thai.

Việc sinh giúp Tuyết tránh án phạt tù và có cơ hội mở đại lý bán ma túy tại nhà. Để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện, Tuyết đã biến những đứa con của mình thành người giao dịch ma túy.

Cuộc truy tìm hung thủ nơi rừng thẳm Chiều tối 27/1/2021, công an nhận tin báo về việc cặp vợ chồng bị trúng nhiều phát đạn từ kẻ giấu mặt. Cuộc truy xét thủ phạm lập tức được khiển xét.

Hải Sâm/Vietnamnet

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-lien-tiep-de-con-de-tron-an-phat-tu-post1334522.html