Người phụ nữ mỗi ngày dùng một túi xách khác nhau

Gốc
Nicola Crawford đã sắm 362 chiếc túi xách để sử dụng trong một năm.
0:00 / 0:00
0:00

Theo The Sun, người phụ nữ có tên Nicola Crawford (sống tại Anh) có sở thích mua sắm túi xách và sử dụng phụ kiện khác nhau mỗi ngày. Tủ đồ của cô có 362 chiếc đến từ nhiều nhãn hàng cao cấp và bình dân như Chanel, Prada hay Zara... cùng mức giá dao động 6-3.500 USD.

"Tôi có bảng tính toán cho biết vị trí chính xác của từng chiếc túi xách. Tôi giữ chúng trên giá treo đồ, tủ quần áo, đầu giường hay trong căn phòng của mẹ. Những sản phẩm đắt tiền thường được cất giữ bên trong ngăn tủ cài khóa cẩn thận", cô bày tỏ.

Bộ sưu tập túi xách của Nicola Crawford.

Nicola cho biết thêm mỗi ngày, cô sẽ sử dụng một sản phẩm phù hợp với màu sắc trang phục chuẩn bị sẵn trước đó. Mục tiêu của cô chính là mua sắm thêm để vượt qua con số 365 chiếc. Chồng của Nicola đã quen với việc vợ thường xuyên chi tiền cho những món đồ hàng hiệu mỗi tháng.

Người phụ nữ 44 tuổi mong muốn các thành phố ở Anh sớm chấm dứt tình trạng giãn cách xã hội để cô có thể mở rộng bộ sưu tập của mình.

Nicola chia sẻ thêm bản thân thường đặt trang phục xung quanh bộ sưu tập túi xách để tìm kiếm set đồ hoàn chỉnh mặc hàng ngày. Công việc này thường được cô chuẩn bị trước đó một ngày.

"Tôi rất ngăn nắp và mất khá nhiều thời gian để tìm được mẫu túi xách mong muốn, ngay cả khi đã có bảng tính toán sẵn vị trí của chúng. Tôi phải lên kế hoạch lựa chọn trang phục và phụ kiện sẵn từ đêm hôm trước", Nicola nói.

Nicola cũng sở hữu túi xách của Chanel, Prada, Gucci...

Thiên Minh

Ảnh: The Sun

Nguồn Zing https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-moi-ngay-dung-mot-tui-xach-khac-nhau-post1211653.html