Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người phụ nữ ở Hà Nội bấm được biển số ngũ quý 9 cho xe Kia Morning

Một người phụ nữ đến Công an huyện Phú Xuyên làm thủ tục đăng ký xe ô tô và bấm được biển số 30H-999.99 cho chiếc xe Kia Morning.

Ngày 16/11, nhiều người lan truyền hình ảnh kèm theo thông tin biển số ôtô 30H-999.99 được một người bấm trúng tại Công an huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội.

Người phụ nữ ở Hà Nội vừa bấm được biển số xe ô tô ngũ quý 9

Người phụ nữ ở Hà Nội vừa bấm được biển số xe ô tô ngũ quý 9

Trả lời báo chí, chị H.M. (chủ phương tiện) cho biết, sáng 16/11, chị đi đăng ký ôtô tại Công an huyện Phú Xuyên và bấm được biển số 30H-999.99. Chiếc xe đăng ký mang nhãn hiệu Kia Morning 1.2AT, sản xuất năm 2022.

Chủ nhân biển số ngũ quý 9 chia sẻ niềm vui khó tả khi ngẫu nhiên bấm được biển số này. Chị cũng cho biết đã có rất nhiều người ngỏ ý mua lại xe với giá cao nhưng chị nhất định không bán.

"Đến giờ tôi vẫn chưa tin mình lại may mắn đến vậy. Nhiều người bảo tôi đưa ra một mức giá nhưng tôi quyết không bán mà giữ xe để đi lại, vừa là sự may mắn và là kỷ niệm", chị H. nói.

Người phụ nữ cũng tỏ ra bất ngờ khi có quá nhiều cuộc gọi đến để hỏi mua xe. Chị cũng cho rằng sẽ để máy ở chế độ không làm phiền trong một khoảng thời gian để tránh các cuộc gọi tương tự.

Trên thị trường, mẫu xe Kia Morning hiện có giá lăn bánh khoảng 450-520 triệu đồng tùy phiên bản.

Phùng Tuệ An