Khi bị kiểm tra, người phụ nữ bất chợt kêu đau bụng, ngồi thụp xuống để tuồn ma túy từ trong người ra chiếc áo khoác ngoài đã được kiểm tra trước đó.

Nguoi phu nu vo dau bung de tau tan ma tuy - Anh 1

Đối tượng Nguyễn Thị Chung tại chốt công tác

Ngày 1/3, tin từ Tổ công tác đặc biệt Y2/141 do Trung tá Nguyễn Như Quyết làm tổ trưởng, trong quá trình làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Đồng - Giải Phóng vào chiều 29/2 đã phát hiện đôi nam nữ đi xe máy BKS 29C1-452.06 vi pham luật giao thông.

Trong quá trình kiểm tra hành chính, người phụ nữ ngồi sau xe bất chợt kêu đau bụng, ngồi sụp xuống vỉa hè.

Hành vi bất thường của người phụ nữ từ khi luồn tay vào trong người, lấy ra một vật nhỏ để giấu vội vào chiếc áo khoác đã được kiểm tra trước đó đã không qua mắt được Tổ công tác. Khi được yêu cầu kiểm tra lại chiếc áo khoác, người phụ nữ này đã phản ứng gay gắt. Không nằm ngoài phán đoán, bên trong túi chiếc áo khoác có 4 tép ma túy.

Danh tính người phụ nữ này sau đó được xác định là Nguyễn Thị Chung (SN 1974, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội) và người đàn ông đi cùng là L.B.T (SN 1972, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội). Đối tượng Chung đã từng có 1 tiền án liên quan đến ma túy.

Nguoi phu nu vo dau bung de tau tan ma tuy - Anh 2

Cặp đôi vừa mua ma túy đá xong thì bị bắt giữ

(HNMO) - Nam thanh niên thừa nhận vừa mua gói ma túy đá với giá khoảng 6 triệu đồng tại bến xe Yên Nghĩa - Hà Đông. Khi cùng bạn gái vừa rời khỏi đó khoảng 5km thì cả hai đã bị bắt giữ.

Chu Dũng