VOV.VN -Hugh Jackman sẽ được nhận giải “Biểu tượng vàng” tại LHP Quốc tế Zurich diễn ra vào ngày 28/9 tới đây.

Giải thưởng “Biểu tượng vàng” tại LHP Quốc tế Zurich nhằm tôn vinh những đóng góp của các nghệ sỹ trong lĩnh vực điện ảnh, diễn ra ngày 28/9 tới. Trước đó, giải thưởng danh giá này đã được trao cho những nghệ sỹ có tên tuổi như Sean Penn, Michael Douglas và Morgan Freeman.

Hugh Jackman

Ông Karl Spoerri – Chủ tịch LHP Quốc tế Zurich cho biết: “Hugh Jackman là một diễn viên tài năng. Không có gì là anh ấy không thể làm được. Điều này đã được chứng minh bằng một số dự án mà anh ấy đã tham gia. Chúng tôi rất vinh dự khi được tôn vinh sự nghiệp đỉnh cao của anh ấy tại LHP Zurich”.

Tên tuổi của Hugh Jackman được nhấc đến nhiều hơn khi anh đảm nhận vai diễn “Người sói” trong phim “X-Men” và “Wolverine”. Mới đây nhất, “Wolverine” đã đạt được 350 triệu USD tổng số doanh thu trên toàn cầu. Cùng với đó, nam diễn viên cũng sẽ trở lại với nhân vật siêu anh hùng trong dự án phim “X- Men: Days of Future Past” vào một ngày không xa. Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào năm 2014.

Mới đây, hãng Fox đã xác nhận rằng họ sẽ sẵn sàng trả cho Hugh Jackman 100 triệu USD nếu như anh đồng ý nhận lời tham gia vai diễn Wolverine trong những phần tiếp theo của bộ phim “Người sói”.

Đại diện hãng Fox cho biết: Đây là quyết định khá khó khăn đối với Hugh Jackman bởi anh từng nói anh sẽ không nhận lời tham gia bất cứ một series phim dài tập nào nữa sau X-Men. Trước lời đề nghị hấp dẫn này, anh ấy đang cân nhắc và chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng”./.