Bạn gái của Châu Kiệt Luân, người mẫu Côn Lăng đang nghĩ tới chuyện rời showbiz vì bị fan của người yêu chê bai quá nhiều.

>>> Rộ tin đồn Châu Kiệt Luân kết hôn

>>> Người yêu Châu Kiệt Luân muốn 'kẹp cổ' tình nhân

Một người bạn thân của Côn Lăng cho biết, cô người mẫu 18 tuổi sợ đi ra ngoài, xem TV và lướt net vì sợ phải đối mặt với những chỉ trích của fan rằng cô không phù hợp, không xứng đáng với thần tượng của họ.

Hình ảnh Côn Lăng trong đoạn quảng cáo bị fan chỉ trích

Mới đây nhất, sau khi góp mặt trong một quảng cáo do Kiệt Luân làm đạo diễn, Côn Lăng có nói một đoạn ngắn, nhưng sau đó hàng trăm fan Kiệt Luân chê cô đã quá ngọt ngào, “kinh tởm”, và không chịu nổi cái giọng nhão nhoẹt đó.

Đáp lại những chỉ trích của người hâm mộ, quản lý của Côn Lăng lên tiếng bênh vực: “Tôi nghĩ cô ấy đã diễn tốt trong quảng cáo đó. Chả có gì sai cả”, đồng thời khẳng định Côn Lăng đang phải chịu áp lực lớn và “tạm thời” ngưng làm việc một thời gian.

Châu Kiệt Luân, Côn Lăng

Trước đó, cô người mẫu trẻ còn bị truyền thông đánh giá là không biết mình là ai khi đột ngột hủy không xuất hiện trong talk show Khang Hy đến rồi vào phút cuối cùng. Sau đó, cô lại từ chối lời mời tới dự một sự kiện quảng cáo. Sau những sự vụ này, cư dân mạng đã ác mồm gọi cô là “Nữ hoàng hủy show”.

Khoảng cách tuổi tác giữa Châu Kiệt Luân, 32 tuổi và Côn Lăng, 18 tuổi khiến cho các fan của anh lo ngại cô sẽ không chăm sóc được cho anh và không chấp nhận quan hệ của họ.

Q.T