'Người tình tin đồn' của Ngô Thanh Vân phản ứng trước hình ảnh quá khứ nặng 100 kg

Gốc
Trước những bài đăng về loạt ảnh cân nặng 100 kg của mình, 'tình trẻ của Ngô Thanh Vân' có phản ứng khiến cộng đồng mạng khó hiểu.
0:00 / 0:00
0:00

Sau khi có thông tin hẹn hò với Ngô Thanh Vân, Huy Trần nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mới đây, chẳng biết từ đâu ra mà dân tình "đào" được loạt ảnh quá khứ của Huy Trần. Bất ngờ hơn là anh chàng với nhan sắc điển trai và cơ thể 6 múi vạm vỡ của hiện tại đã từng béo đến 100 kg.

Hình ảnh quá khứ của Huy Trần khiến nhiều người ngạc nhiên

Trước loạt tin tức nói về quá khứ kém sắc của mình, Huy Trần vừa phản ứng đầy ngạc nhiên trên trang cá nhân, cụ thể anh chia sẻ: "Wondering where they found these old pics of me. Even I don't have them... The Internet is quite scary sometimes. But Yh that was the old 100kg Huy". (Tạm dịch: "Tôi tự hỏi sao họ lại có được những bức ảnh cũ của mình. Trong khi tôi lại không hề có chúng. Thế giới ảo đôi khi thật đáng sợ. Nhưng đúng thật là đã có thời điểm Huy nặng 100 kg").

Phản ứng của Huy Trần trên trang cá nhân

Theo như những gì anh chàng nói thì có vẻ như Huy Trần đang ngầm phủ nhận người trong ảnh là mình chăng? Hay anh chàng đang "khen" tay nghề "đào xới" của cộng đồng mạng mà đến những bức ảnh cá nhân của mình, anh còn chưa tìm ra được. Tuy nhiên, nghe thì có vẻ... sai sai. Vì cách đây 2 năm, Huy Trần cũng từng làm truyền thông dậy sóng với loạt bài viết về hình ảnh quá khứ của bản thân khi còn quen cô nàng rich kid Thảo Nhi Lê.

Hình ảnh quá khứ của Huy Trần

Huy Trần (thứ hai từ trái qua) có ngoại hình chưa được điển trai như hiện tại

Được biết vào thời điểm đó, chính Huy Trần đã cung cấp hình ảnh cho truyền thông và nhận trả lời phỏng vấn về ngoại hình của mình. Phản ứng hiện tại của anh chàng khiến cộng đồng mạng tỏ ra khá khó hiểu và không biết Huy Trần đang có ý gì.

Ngoại hình sáu múi hiện tại của Huy Trần khiến nhiều cô nàng mê mệt

Kim Nhung - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/doi-song/nguoi-tinh-tin-don-cua-ngo-thanh-van-phan-ung-truoc-qua-khu-100-kg-202102222107254683.html