Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người Việt cho Vsmart Live 4 mấy sao?

Smartphone tầm trung mới của Vsmart tiếp tục nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng.

Trước đó, Vsmart Live cũng là một trong những smartphone nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng. Vào thời điểm tháng 4/2020, ghi nhận trên hệ thống website của Thế giới Di động cho thấy số lượt đánh giá Vsmart Live phiên bản 4GB/64GB là 648 lượt/1470 lượt tất cả các điện thoại của Vinsmart. Trong số 648 lượt đánh giá, Live phiên bản 4GB/64GB cũng nhận 389 lượt đánh giá 5 sao, cao nhất trong số các smartphone của Vsmart thời điểm đó.

(Đánh giá của người dùng về Vsmart Live tại website TGDĐ, Biểu đồ: Nghe Nhìn Việt Nam)

Ở thời điểm này, Vsmart Live 4 đã thay thế cho dòng Live và trên hệ thống Thế giới Di động cũng đã có rất nhiều lượt đánh giá về sản phẩm mới này của Vinsmart. Đối với Vsmart Live 4 phiên bản 4GB/64GB tổng số lượt đánh giá là 92 lượt còn Vsmart Live 4 phiên bản 6GB/64GB có 105 lượt đánh giá. Điểm trung bình của Vsmart Live 4 phiên bản 4GB/64GB là 4,5 điểm, còn điểm trung bình của Vsmart Live 4 phiên bản 6GB/64GB là 4,2 điểm. Thang điểm đánh giá là từ 1 sao tới 5 sao. Với thang điểm này cho thấy, người dùng Việt hầu hết đều tỏ ra rất hài lòng với Vsmart Live 4.

(Đánh giá của người dùng về Vsmart Live, Live 4 tại website TGDĐ, Biểu đồ: Nghe Nhìn Việt Nam)

So sánh giữa Vsmart Live 4 và phiên bản tiền nhiệm đã từng được đánh giá rất cao trước đó là Vsmart Live cho thấy không có sự khác biệt nào. Kết quả này cho thấy, thế hệ Live 4 đã tiếp nối rất tốt những gì mà Live đã làm được trước đó.

Điểm qua các bình luận của người dùng trên trang web của Thế giới Di động cho thấy đa số tỏ ra hài lòng với cấu hình, camera, pin so với mức giá của máy. Cũng có một vài trường hợp bị lỗi cũng đã được đổi máy mới. Những người dùng được đổi máy mới cũng đánh giá cao về chế độ bảo hành độc đáo của Vinsmart với thời gian lên tới 18 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 101 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Với những người chưa hài lòng, các nguyên nhân chủ yếu liên quan tới máy nóng, kết nối 4G thiếu ổn định, chất lượng loa ngoài.

Tại hệ thống Thế giới Di động, Vsmart Live 4 phiên bản 6GB/64GB đang được bán với giá 4,79 triệu đồng, còn bản Vsmart Live 4 phiên bản 4GB/64GB là 4,39 triệu đồng, đây là phiên bản bán độc quyền tại Thế giới Di động. Trong số các hệ thống bán lẻ thì Thế giới Di động là hệ thống lớn nhất hiện tại, cũng là hệ thống phân phối nhiều nhất các sản phẩm Vsmart ra thị trường.

(Ảnh chụp website của Thế giới Di động)

Kim Chi

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/nguoi-viet-cho-vsmart-live-4-may-sao-69255.html