Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người vợ bị tố ôm ấp Phó Chánh án xin bỏ qua

(VTC News) - Người vợ bị bắt quả tang nằm trên võng “ôm ấp” Phó Chánh án quanh co khi giải trình với cơ quan CA nhằm kéo dài thời gian nài nỉ chồng “hạ hỏa”.

Tối 14/11, ông Nguyễn Văn Giàu công tác tại Công ty TNHH Xây dựng Lê Thìn, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) cho biết, vợ anh là Nguyễn Thị Thu (27 tuổi), cán bộ TAND TP Sóc Trăng điện thoại hẹn ra quán cà phê Quê Tôi trên đường Phú Lợi, TP Sóc Trăng để trao đổi công việc.

Khi gặp nhau, bà Thu xuống nước mong chồng bỏ qua chuyện bị bắt gặp vợ nằm “ôm ấp” với cấp trên là Phó Chánh án TAND TP Sóc Trăng Huỳnh Hồng Thắng tại quán cà phê sân vườn Tuổi Mơ, gần địa bàn giáp ranh huyện Mỹ Xuyên vào đêm 2/11.

TAND TP Sóc Trăng - nơi bà Thu công tác, là nơi thẩm phán Thắng xử án nhưng hai người lại bị tố quan hệ không trong sáng

Lúc gặp chồng, bà Thu cũng yêu cầu ông Giàu rút đơn tố cáo nhưng bị từ chối. Người chồng này nói rằng không thể chấp nhận 2 cán bộ tòa án lại vi phạm đạo đức lối sống, quan hệ không trong sáng gây mất tư cách của người cán bộ, đảng viên.

Ông Giàu cũng bày tỏ quan điểm muốn thẩm phán Thắng gặp mình để được đối chất với nhà chức trách làm rõ tấm hình bị chụp ôm ấp Thu.

Trao đổi với phóng viên tối 14/11, ông Mai Văn Lâm - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Sóc Trăng cho biết, ông Thắng đã nộp tường trình nhưng ông chưa kịp xem vì đang đi tiếp xúc cử tri. Dự kiến hôm nay 15/11 Chánh án TAND tỉnh Sóc Trăng Dương Công Lập sẽ làm việc với ông Lâm để có hướng xử lý kỷ luật cán bộ.

Tin liên quan

Diễm Hằng

Nguồn VTC News: http://vtc.vn/7-309703/phap-luat/nguoi-vo-bi-to-om-ap-pho-chanh-an-xin-bo-qua.htm