Neymar vừa được một phen nổi máu Hoạn Thư khi biết rằng cô người yêu của mình, Bruna Marquezine bị không ít chàng trai tán tỉnh ở buổi tiệc sinh nhật lần thứ 18.

Bài viết cung cấp độc quyền bởi

Yêu xa

Từ đầu năm nay, Marquezine và Neymar bắt đầu hẹn hò. Nhưng chẳng được bao lâu, đôi uyên ương này lại phải sống xa cách khi Neymar nhận lời thi đấu cho Barcelona. Tiền đạo người Brazil phải chuyển sang định cư tại Tây Ban Nha, còn Marquezine tiếp tục gắn bó với quê hương Brazil nhằm phát triển sự nghiệp diễn xuất và người mẫu.

Mỗi người một phương trời nhưng cặp Marquezine - Neymar quyết tâm duy trì mối quan hệ, bởi không biên giới nào có thể ngăn cản tình yêu. Họ vẫn thường xuyên gặp nhau khi Neymar bay trở lại xứ Samba hoặc Marquezine đi tới đất nước của những chú bò tót. Thế nhưng chẳng thể phủ nhận, khoảng cách quá xa chắc chắn sẽ khiến chuyện tình giữa Marquezine và Neymar gặp nhiều trắc trở.

Bruna Marquezine.

Như bữa tiệc kỉ niệm sinh nhật lần thứ 18 của Marquezine mới đây chẳng hạn. Không có Neymar “hộ tống”, chân dài sinh năm 1995 liên tục bị những “hot boy” vây lấy và tản tỉnh.
“Tăng đầu” của buổi tiệc được tổ chức tại nhà hàng Paris 6, nằm ở khu Barra da Tijuca - một trong những quán ăn sang trọng nhất thuộc thành phố Rio de Janeiro. Lúc đó, mọi chuyện vẫn bình thường. Phải đến “tăng hai” khi bữa tiệc được chuyển đến hộp đêm Nuth, cũng nằm trong khu Barra da Tijuca, Marquezine mới bắt đầu phải chịu những đợt “tấn công”.

Đi cùng với Marquezine có rất nhiều bạn bè của cô như Thaisa Carvalho (ý trung nhân của Daniel Alves - đồng đội của Neymar tại ĐT Brazil cũng như Barca), nghệ sỹ hài Victor Sarro hay cô diễn viên Aimee Madureira. Tuy nhiên, họ bận vui chơi và chẳng để ý tới chuyện những cậu con trai thay nhau chạy tới mời rượu và bắt chuyện với Marquezine.

Marquezine là người của công chúng. Vì thế dù không thực sự muốn, cô vẫn chẳng tỏ thái độ khó chịu và bỏ đi, thay vào đó, Marquezine vẫn tiếp chuyện các anh chàng kia một cách bình thường. Có người thậm chí còn mời Marquezine nhảy một bài với mình. Khi cô từ chối, anh này cứ năn nỉ và còn định… quỳ xuống. Thế rồi người đẹp sinh ra tại Duque de Caxias này đành phải gật đầu.

Khi Marquezine và gã trai lạ mặt kia đang say sưa nhảy nhót trong tiếng nhạc xập xình thì chuông điện thoại của Carvalho bỗng reo lên. Hóa ra, Neymar nhờ Alves gọi cho người yêu của anh để kiểm tra tình hình. Khi Carvalho bước ra khỏi cửa và bắt máy thì ngay lập tức cô nghe thấy giọng Neymar.

Neymar nổi máu Hoạn Thư

Neymar và Marquezine.

Tân binh của Barca hỏi: “Chị ơi buổi tiệc có vui không? Bruna đang làm gì đấy? Sao em gọi mãi vào máy cô ấy mà không thấy ai nghe nhỉ?”. Carvalho đáp: “Chắc là Bruna bỏ điện thoại trong túi xách, gửi ở quầy bar rồi. Sao hôm nay cậu không về dự sinh nhật Bruna. Không có cậu, đầy anh đang cưa cẩm Bruna kia kìa. Đến lúc mất nó thì đừng có trách đấy nhé”.

Nghe xong câu nói nửa đùa nửa thật của bà chị, Neymar bắt đầu cảm thấy ghen và cũng lo lắng nữa. Xa mặt cách lòng, biết đâu Marquezine sẽ ngã vào tay người đàn ông khác thật thì sao? Thế là cựu ngôi sao Santos rối rít bảo Carvalho rằng: “Chị ơi chị vào trông chừng cô ấy hộ em nhé. Đừng để đứa con trai nào bén mảng tới gần Bruna. Vài hôm nữa khi có thời
gian rảnh, em sẽ bay về Brazil đưa cô ấy đi chơi, bù lại cho hôm nay”.

Thấy Neymar nhờ vả như vậy, Carvalho làm theo đúng như lời của anh. Sau khi trở lại hộp đêm Nuth, cô nàng 31 tuổi này cứ kè kè bên cạnh Marquezine. Thấy vậy các “hot boy” ở chốn ăn chơi này cũng không còn dám quá mạnh bạo “tấn công” Marquezine nữa. Đêm hôm ấy, nửa kia của Neymar về nhà cùng với Carvalho, thay vì một anh chàng nào đó.

Trên đường về, Carvalho kể cho Marquezine về cú điện thoại của cô và Neymar. Khi nghe xong, cả 2 người cùng cười lớn khi biết rằng “Tiểu Pele” đã nổi máu Hoạn Thư. Marquezine sẽ nhớ lời mà Neymar nói với Carvalho, rằng anh sẽ chuộc lỗi không thể dự tiệc sinh nhật của cô trong vài ngày tới.

Món quà bất ngờ mà Neymar định mang đến cho Marquezine sẽ là gì? Chờ xem!