Nguồn cổ vũ động viên của các thầy giáo, cô giáo

Gốc
QĐND-Có chồng là bộ đội nên tôi thường xuyên được đọc Báo Quân đội nhân dân.

Những thông tin đăng tải trên báo không chỉ giúp tôi nắm được các vấn đề quan trọng của đất nước và thế giới, mà còn bổ sung thêm nhiều thông tin bổ ích cho bài giảng của mình. Với tôi, tờ báo chiến sĩ không chỉ là người bạn đồng hành mà còn là nguồn cổ vũ, động viên vô cùng quan trọng.

Thời gian gần đây, ngành giáo dục có những bước chuyển mình mạnh mẽ, tác động tích cực đến công tác, đời sống của giáo viên, học sinh, nhưng vẫn không tránh khỏi những hạn chế, khiếm khuyết. Một số tờ báo tập trung xoáy sâu vào những hạn chế, khuyết điểm khiến dư luận xã hội hoang mang, lo lắng. Trong khi đó, tờ báo chiến sĩ vẫn “điềm tĩnh” phân tích kỹ bản chất vấn đề, đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn, bất cập. Đọc những bài báo này, chúng tôi cảm thấy được chia sẻ áp lực, khó khăn trong nghề; bình tĩnh nhìn lại những mặt chưa được để điều chỉnh cho phù hợp.

Những nhà giáo chúng tôi thiết tha đề nghị Báo Quân đội nhân dân tiếp tục đồng hành cùng ngành giáo dục, có nhiều bài phân tích, chia sẻ phương pháp dạy học hay của giáo viên cả nước.

NGUYỄN THỊ MAI ANH (Trường THCS Lệ Xá, xã Lệ Xá, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên)

Tin nóng

Tin mới