Nguyên đội phó kiểm tra thuế ở Cần Thơ bị khởi tố

Gốc
Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ kêu gọi doanh nghiệp nào là bị hại của nguyên đội phó kiểm tra thuế này thì liên hệ với Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP.
0:00 / 0:00
0:00

Tối 23-2, Công an TP Cần Thơ cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Xuân Huy (41 tuổi; nguyên phó đội trưởng Đội Kiểm tra thuế 1 thuộc Chi cục Thuế quận Ninh Kiều) về tội "Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản".

Bị can Nguyễn Xuân Huy

Lực lượng chức năng đã khám xét chỗ ở của Huy tại đường Phan Đình Phùng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thu được nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến vụ án.

Để phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm và đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ thông tin đến các doanh nghiệp là bị hại trong vụ án nêu trên liên hệ Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP (71 Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) để được hỗ trợ và phối hợp điều tra mở rộng vụ án.

Ca Linh

Nguồn Người Lao Động http://nld.com.vn/phap-luat/nguyen-doi-pho-kiem-tra-thue-o-can-tho-bi-khoi-to-20210223192752865.htm