Nguyễn Kim ưu đãi mua sắm giá tại kho

Gốc
Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi với những ưu đãi thật, Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim không ngừng triển khai các chương trình ưu đãi mua sắm phù hợp với nhu cầu của khách hàng ở từng thời điểm. Từ nay cho đến hết ngày 31/3/2014, tại Nguyễn Kim đang diễn ra chương trình “Ưu đãi mua sắm giá tại kho” với nội dung ưu đãi mua sắm giá tốt nhất, dịch vụ tận nơi, các hoạt động đổi mới hàng tuần dành riêng cho từng sản phẩm.

- Giảm hơn 30%, đồng loạt ưu đãi nhiều mức giá các sản phẩm gia dụng như nồi cơm điện, máy sinh tố, bếp điện, lò nướng, máy hút bụi, lò vi sóng... Sau Tết, nhu cầu mua sắm các thiết bị gia đình vẫn không ngừng gia tăng. Với mong muốn tạo cơ hội mua sắm tốt nhất cho các bà nội trợ, đặc biệt trong dịp Lễ 8/3, Nguyễn Kim ưu đãi đặc biệt các sản phẩm gia dụng của các thương hiệu lớn như Electrolux, Philips, Panasonic, Sharp… Giảm đến 35% điện thoại di động smartphone các thương hiệu Nokia, Samsung, LG, HTC…. Điện thoại Samsung S6310 giá tại kho chỉ còn 1.890.000 đồng, Nokia Lumia 625 giá hấp dẫn chỉ còn 4.900.000 kèm quà tặng… - Giảm đến 20% tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy nóng lạnh: Bước vào mùa hè, nhu cầu trang bị các thiết bị giải nhiệt, chống nóng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Với những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn, không chỉ khuyến mãi, Nguyễn Kim còn tặng quà giá trị, tạo cơ hội mua sắm thiết thực cho khách hàng; - Giảm đến 25% các sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số, bán chuyên nghiệp các thương hiệu Canon, Nikon, Sony, Samsung; Máy tính xách tay, máy tính bảng giá ưu đãi: Ipad mini Retina wifi 4G giá ưu đãi chỉ từ 9.900.000 đồng, máy tính Acer 14” giá tại kho còn 6.700.000 đồng - Các sản phẩm điện tử ưu đãi lớn: Ti vi LED thương hiệu Sharp, Samsung, LG 32inches giá chỉ từ 4.900.000 đồng, đầu đĩa Philips giá tại kho 590.000 đồng... - Hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim, các sản phẩm phục vụ gia đình và công trình công cộng như máy mài góc, máy phun cao áp, bộ dụng cụ gia đình… từ chính hãng với giá tài trợ hấp dẫn, tặng thêm quà tặng giá trị. Các sản phẩm bách hóa như nhóm hàng mẹ & bé, hóa mỹ phẩm, chăn – drap – gối – nệm, va li – ba lô – túi xách, thực phẩm… nhập khẩu từ chính Hãng cũng đang giảm giá đến 25% giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm.

Ngoài ra, mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2014, nhằm tri ân và tôn vinh khách hàng nữ đã tín nhiệm và chọn lựa Nguyễn Kim là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy trong thời gian qua, Nguyễn Kim dành tặng 2.500 phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng cho các khách hàng nữ mua sắm đầu tiên trong ngày 8/3/2014 với hóa đơn thanh toán từ 2.000.000 đồng trở lên. Chương trình áp dụng rộng rãi trên toàn hệ thống tại 21 trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim.

Tin nóng

Tin mới