Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nguyễn Minh Diệp giành giải 'Người đẹp có gương mặt đẹp' Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Với nỗ lực mạnh mẽ cùng tinh thần chiến đấu đầy quyết liệt, thí sinh Nguyễn Minh Diệp đã được gọi tên cho danh hiệu 'Người đẹp có gương mặt đẹp' Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Thí sinh Nguyễn Minh Diệp SBD - 099 được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp có gương mặt đẹp”.

Thí sinh Nguyễn Minh Diệp SBD - 099 được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp có gương mặt đẹp”.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 vừa tìm ra chủ nhân mình danh hiệu “Người đẹp có gương mặt đẹp” tại cuộc thi. Theo đó, thí sinh Nguyễn Minh Diệp SBD - 099 được gọi tên cho danh hiệu cao quý. Đây cũng chính là phần thưởng quý giá cho cả hành trình của cô tại cuộc thi.

Trải qua từng vòng thi đầy gay cấn, thí sinh Nguyễn Minh Diệp đã hoàn thành tốt những kỹ năng và tiêu chí bản thân đã đặt ra trước đó. Mặc dù không may mắn chạm đến ngôi vị cao nhất, nhưng Minh Diệp vẫn tạo được cho mình một nét nổi bật riêng biệt và dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Minh Điệp tỏa sáng trong trang phục truyền thống.

Minh Điệp tỏa sáng trong trang phục truyền thống.

Trong đêm thi, các thí sinh đã lần lượt trải qua những màn trình diễn đầy tự tin và bản lĩnh, tôn lên được thần thái cũng như vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài của NTK Tony Phạm, khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Bên cạnh danh hiệu “Người đẹp có gương mặt đẹp”, ngôi vị Hoa hậu thuộc về doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh - SBD 119, doanh nhân Thái Thị Quý Hương - SBD 212 được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân: Nguyễn Hạnh Nguyên - SBD 123, Đồng ngôi vị Á hậu 3 trao cho thí sinh: Nguyễn Phương Thảo - SBD 188 và Trần Mỹ Thủy - SBD 145.

Còn ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dung - SBD 179 khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân, những người phụ nữ hiện đại hội tụ các yếu tố tâm, tài, đức. Từ đó, thí sinh đăng quang sẽ góp phần lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng, xã hội.

Thảo Vy