Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nổ trong đêm khiến 3 người bị thương

Cơ quan công an đã cung cấp thông tin ban đầu liên quan đến vụ cháy nổ trong đêm khiến 3 người bị thương.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Liên quan đến vụ cháy nổ xảy ra tại một cửa hàng sửa chữa xe máy trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, ngày 28/12, Công an Hà Nội đã có cung cấp thông tin ban đầu về vụ việc.

Cụ thể, vào khoảng 18h55’ tối 27/12, cơ quan chức năng nhận được tin báo xảy ra cháy, nổ tại cửa hàng sửa chữa xe máy của ông Thân Văn Mùi (địa chỉ ở 176 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm).

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ việc để xử lý vụ việc. Đến 19h35’ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Đến 20h30’ đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo cơ quan công an, vụ cháy, nổ khiến 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng quốc gia gồm: Thân Văn T. (SN 1986), Nguyễn Ngọc T. (SN 2000) và Thân Văn L. (SN 2000), cả 3 đều ở Bắc Giang.

Vụ việc khiến 54m2 nhà xưởng và một số xe máy, vật tư thiết bị đồ dùng sửa chữa bị hư hỏng. Sức khỏe của 3 nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo cơ quan công an, các nạn nhân khai thông tin ban đầu là do trong quá trình sử dụng bếp gas để ăn, do bình gas lâu không sử dụng dẫn đến bị nổ bình gas, gây cháy.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Tuấn Khang