Nguyên nhân con trai sát hại bố ruột dã man ở Thanh Hóa

Gốc
Nhiều lần xin tiền mua ô tô để hành nghề taxi không được, nghĩ rằng bố không thương mình nên người con trai bực tức, giết hại bố.

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ đối tượng Vũ Hoàng Hợp (SN 1983), ở số 46 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa để điều tra về hành vi Giết người.

Đối tượng Vũ Hoàng Hợp tại cơ quan công an

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm khai nhận, do mâu thuẫn với bố đẻ từ trước vì nhiều lần xin tiền mua xe ô tô hành nghề taxi, nhưng người bố không cho. Nghĩ rằng bố không thương mình, Hợp thường xuyên gây sự khiến 2 bố con xích mích, cãi vã.

Trưa 16/5, trong khi ông Ân đang nấu cơm thì giữa 2 bố con xảy ra cãi vã. Hợp đã dùng dao, búa ra tay sát hại bố. Sau khi gây án, Hợp bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau hơn 2 giờ điều tra xác minh, Công an Thanh Hóa đã bắt giữ Hợp khi hắn đang lẩn trốn tại khu vực chợ Điện Biên, TP Thanh Hóa.

Được biết, Hợp là con thứ 3 trong gia đình, từng có 1 tiền án về tội Gây rối trật tự công cộng, có vợ và 2 con nhỏ nhưng đã ly hôn. Đối tượng này hiện đang hành nghề xe ôm tại TP Thanh Hóa.

Lương Diễn