Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nguyên nhân đôi nam nữ nhảy tầng cao chung cư

Theo lãnh đạo UBND quận Ba Đình cho biết đã xác định nguyên nhân đôi nam nữ tử vong sau khi rơi từ tầng cao chung cư.

Vụ việc đôi nam nữ tử vong sau khi rơi ở tầng cao chung cư 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội khiến nhiều người quan tâm.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoàng A. (nữ giới, 24 tuổi, ở khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội) và người bạn trai Nguyễn H. (24 tuổi, ở phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Trước khi xảy ra vụ việc, 2 người này thuê căn hộ ở tầng 35 của tòa chung cư trên..

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND quận Ba Đình cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu khiến 2 người tử vong trước sảnh chung cư.

Theo đó, do bị ngăn cấm chuyện tình cảm nên Nguyễn Hoàng A cùng với bạn trai là Nguyễn H đã nhảy lầu tự tử.

Sự việc xảy ra khiến cư dân chung cư vô cùng bàng hoàng.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, cả hai tử vong do rơi xuống từ trên cao, cụ thể từ tầng 35 tòa nhà thuộc khu chung cư xuống đất và tử vong tại chỗ.

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, hiện trường sự việc, lực lượng công an tìm thấy một mảnh giấy của nữ nạn nhân để lại với nội dung "nguyện vọng sau khi chết là hiến tạng để cứu người khi cần".

"Hiện cơ quan công an đã liên lạc được với mẹ của hai nạn nhân theo số điện thoại để lại. Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ", vị lãnh đạo UBND quận Ba Đình thông tin.

Theo nguồn tin, trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều thông tin liên quan đến vụ việc như việc tìm thấy nội dung: “We are not die” (tạm dịch là “Chúng tôi không chết”) trong đồ đạc cá nhân của các nạn nhân.

Như thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ tối 9/9, một số người dân sống tại chung cư nằm trên phố Liễu Giai (phường Ngọc Khánh) bất ngờ nghe thấy 2 tiếng động lớn phát ra tại khu vực sảnh chung cư.

Khi lại gần kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện thi thể 2 người không còn nguyên vẹn nằm trên nền nên đã thông báo lực lượng chức năng.

Theo lãnh đạo công an phường Ngọc Khánh, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã huy động cán bộ đến bảo vệ hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan khám nghiệm, điều tra.

Thu Hòa (Tổng hợp)

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/nguyen-nhan-doi-nam-nu-nhay-tang-cao-chung-cu-3418814/