Nguyên nhân 'mất trắng' vợ trẻ của chàng vũ công khiến nhiều quý ông giật mình

Gốc
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới , các biết tâm trạng của cháu lúc này khi mà cháu đã nhận ra lỗi lầm của mình, và chờ đợi tòa gọi để giải quyết li hôn với vợ.
0:00 / 0:00
0:00

Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới, các biết tâm trạng của cháu lúc này khi mà cháu đã nhận ra lỗi lầm của mình, và chờ đợi tòa gọi để giải quyết li hôn với vợ.

Chuyện cháu sai thì rõ là quá sai rồi song theo bác cháu nên tìm thời điểm thích hợp, trở về nhà xin vợ bỏ qua cho mình cháu ạ. Cháu và vợ đã có chung một cô con gái, cháu nên thuyết phục vợ hãy vì con mà rộng lượng với cháu.

Bây giờ mọi chuyện là phụ thuộc vào sự ăn năn, hối cải của cháu, cháu phải mạnh dạn thể hiện bằng hành động sao cho vợ cháu thấy được thiện chí của cháu thì may ra hạnh phúc hôn nhân mới được cứu vãn. Nếu cháu thực sự hối hận, thực sự muốn sống tử tế với vợ, con thì có lẽ cháu cũng nên trình bày hết sự việc cho đôi bên bố, mẹ được biết, hi vọng rằng bố, mẹ sẽ có lời khuyên với vợ cháu nếu họ nhận thấy cháu thực tâm muốn sửa đổi mình.

Còn nếu cuối cùng vợ cháu vẫn cương quyết không chấp nhận duy trì tình cảm với cháu thì cháu cũng nên dũng cảm để vợ tự quyết con đường hạnh phúc riêng của cô ấy. Một lần ngã là một lần bớt dại, cháu nên rút kinh nghiệm để lần sau đừng xảy ra chuyện đáng buồn này cháu nhé.

An Trí

Nguồn Tiền Phong https://tienphong.vn/nguyen-nhan-mat-trang-vo-tre-cua-chang-vu-cong-khien-nhieu-quy-ong-giat-minh-post1333150.tpo