Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nguyên nhân vụ ông ngoại sát hại cháu rồi tự tử

Ông Hưng nghi vợ mình có quan hệ bất chính nên đã dùng dao đuổi đánh vợ và các cháu rồi tự tử nhưng bất thành. Hậu quả, khiến cháu Ngọc tử vong do vết thương quá nặng.

Liên quan đến vụ ông sát hại cháu ngoại rồi tự tử bất thành ở thôn Ngọc Nha Thượng, xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, ngày 22/7, Công an tỉnh Hưng Yên đã thông tin nguyên nhân ban đầu về vụ án mạng.

Theo điều tra của cơ quan Công an, vụ ông sát hại cháu ngoại rồi tự tử bất thành xảy ra khoảng 11h30 ngày 14/7/2021, khi bà Đỗ Thị Cúc, sinh năm 1970 và hai cháu ngoại là Nguyễn Nhật Nam, sinh năm 2009 và Hoàng Quang Bảo Ngọc, sinh năm 2014 đang ngủ trưa thì chồng bà là Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1970 đi uống rượu về.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Do nghi ngờ bà Cúc có quan hệ bất chính nên ông Hưng không ngừng chửi bới và giữa hai người xảy ra to tiếng. Trong cơn tức giận, Ông Hưng dùng dao đuổi đánh vợ và các cháu ngoại nhưng bà Cúc và cháu Nam chạy được ra ngoài.

Lúc này khi chỉ còn cháu Ngọc trong nhà, ông Hưng đã khóa trái các cửa rồi dùng dao chém cháu Ngọc nhiều nhát, sau đó vứt dao ra sân và đi lên tầng 3 ngôi nhà nhảy xuống tự tử.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xuống hiện trường, phối hợp cùng người dân đưa nạn nhân và đối tượng đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Khoái Châu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu Ngọc đã tử vong. Ông Hưng bị đa chấn thương, đã được chuyển lên tuyến trên để điều trị.

Hiện vụ ông ngoại sát hại cháu rồi tự tử ở Hưng Yên đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm video: Bé gái 5 tuổi bị bác họ dùng dao sát hại

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/nguyen-nhan-vu-ong-ngoai-sat-hai-chau-roi-tu-tu-1566060.html