Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhà báo bị vợ đốt: Kết luận lần 2 giống lần 1

Gốc

(VTC News) – Trong lần kết luận điều tra thứ hai, cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Long An kết luận vụ án nhà báo bị đốt chỉ có một bị can duy nhất là bà Liễu.

Ngày 20/10, nguồn tin từ cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Long An cho biết, cơ quan này vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Trần Thúy Liễu (40 tuổi, ngụ tại TP Tân An – Long An) về tội giết người.

Cũng như kết luận điều tra lần nhất, lần thứ hai này, cơ quan điều tra đã xác định vụ án nhà báo bị đốt chỉ có duy nhất 1 bị can là vợ nhà báo Hoàng Hùng – bà Trần Thúy Liễu.

Yếu tố duy nhất khác so với lần đầu là có thêm thông tin từ vụ thực nghiệm hiện trường vụ án. Thế nhưng, theo thông tin mà VTC News có được, việc thực nghiệm này lại không có mặt đại diện người bị hại (mẹ ruột nhà báo Hoàng Hùng).

Những chi tiết khác mà LS Nguyễn Văn Đức – người bảo vệ quyền lợi cho phía bị hại đưa ra cũng đã bị kết luận điều tra khẳng định là không có.

Như vậy, sau gần 2 tháng được Viện KSND tỉnh Long An trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung, kết luận điều tra lần thứ hai này cũng không khác quá nhiều so với lần đầu tiên.

» Bà Liễu không thể một mình giết chồng?

V.D

Nguồn VTC News: http://vtc.vn/7-306169/phap-luat/nha-bao-bi-vo-dot-ket-luan-lan-2-giong-lan-1.htm