Nhà báo Lại Văn Sâm ghi dấu ấn với những chương trình "giờ vàng" VTV3

Gốc
Việc nhà báo Lại Văn Sâm nhận lời giữ vai trò "chủ xị" chương trình mới toanh "Mặt trời bé con" vừa lên sóng VTV3 khiến khán giả đón chờ, sau nhiều chương trình "giờ vàng" ghi dấu ấn của ông.

Nhà báo Lại Văn Sâm ghi dấu ấn với những chương trình "giờ vàng" VTV3 - Ảnh 1

Nhà báo Lại Văn Sâm. Ảnh: VTV.

Từng làm MC, dẫn dắt, tổ chức nhiều chương trình của VTV, nhưng tên tuổi của nhà báo Lại Văn Sâm được nhắc đến nhiều hơn ở những chương trình thuộc khung "giờ vàng" của VTV3. Những chương trình mà ông từng dẫn đến nay vẫn có chỗ đứng trong lòng khán giả và được đón nhận mỗi tuần.

Loạt chương trình SV

Nhà báo Lại Văn Sâm ghi dấu ấn với những chương trình "giờ vàng" VTV3 - Ảnh 2

"SV 96" và "SV 2000" là loạt chương trình VTV3 đã "đóng đinh" cái tên Lại Văn Sâm trong lòng khán giả.

Cuộc thi dành cho sinh viên với những trò chơi lý thú, bổ ích nhưng cũng đầy tính giải trí đã trở thành một trong những chương trình rất được yêu thích bấy giờ. Khán giả truyền hình đã có ấn tượng với MC Lại Văn Sâm chững chạc nhưng cũng không kém phần trẻ trung trên sân khấu.

Năm ngoái, MC Lại Văn Sâm cũng xuất hiện trong phiên bản mới mang tên "SV 2016".

Ai là triệu phú?

Nhà báo Lại Văn Sâm ghi dấu ấn với những chương trình "giờ vàng" VTV3 - Ảnh 3

"Ai là triệu phú?" vẫn là một trong những gameshow hàng đầu trên kênh VTV3 thuộc khung giờ vàng. Gắn bó với chương trình từ những ngày đầu phát sóng, MC Lại Văn Sâm với câu nói "Người chơi đã sẵn sàng, khán giả đã sẵn sàng, chúng ta bắt đầu đi tìm ai là triệu phú" đã tạo thành thương hiệu cho chương trình.

Có lẽ vì nhờ sức hút đó mà "Ai là triệu phú?" là một trong những gameshow về kiến thức hiếm hoi còn lên sóng VTV3 vào mỗi tối thứ ba hàng tuần. Nhiều người cho rằng, có lẽ đến khi Lại Văn Sâm "hết duyên" với nghề MC thì chương trình này mới không được phát sóng nữa.

Chúng tôi là chiến sĩ

Nhà báo Lại Văn Sâm ghi dấu ấn với những chương trình "giờ vàng" VTV3 - Ảnh 4

Nhà báo Lại Văn Sâm có vinh dự được làm MC "Chúng tôi là chiến sĩ" cùng MC Hoàng Linh trong 3 năm đầu chương trình lên sóng. Đến nay, chương trình vẫn được lên sóng đều đặn vào mỗi tối thứ sáu hàng tuần, làm nhiệm vụ mang đến cho những người lính phút giây thư giãn, qua đó nâng cao đời sống tinh thần trong quân đội.

Mặt trời bé con

Nhà báo Lại Văn Sâm ghi dấu ấn với những chương trình "giờ vàng" VTV3 - Ảnh 5

Chương trình đầy mới mẻ trên kênh VTV3 này là chương trình đầu tiên Lại Văn Sâm nhận lời làm MC sau khi nghỉ hưu. Sau nhiều đồn đoán về MC phiên bản "Việt hóa" của chương trình đình đám "Little Big Shots", lựa chọn của nhà sản xuất cũng như việc nhà báo Lại Văn Sâm nhận lời làm "chủ xị" cho chương trình khiến cho nhiều khán giả hài lòng. Được làm theo phiên bản nước ngoài, chương trình nhằm tạo cơ hội cho trẻ nhỏ thể hiện tài năng độc đáo của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiền Đức

Tin nóng

Tin mới