Nhà Brangelina “đại náo” Việt Nam

Gốc

Page Content

Sự kiện đại gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt đưa Pax Thiên - đứa con nuôi người Việt Nam về thăm quê hương đã làm giới truyền thông nước nhà háo hức và vất vả khi săn lùng những bức ảnh quý giá của họ. Nhà Brangelina bao gồm cặp tình nhân nổi tiếng, 6 đứa con, đội tùy tùng và vệ sĩ đã đáp chuyến bay đến Việt Nam hôm 10.11.

Trong chuyến đi này, cặp đôi Angelina Jolie - Brad Pitt đã đưa bé Pax Thiên ăn trưa bằng món Việt Nam ở nhà hàng Cục Gạch trên đường Đặng Tất, Q.1, TP.HCM với các món thịt kho, rau luộc... Theo các nhân viên tại nhà hàng thì bé Pax Thiên nói tiếng Việt khá giỏi.

Ngày 11.11, nhà Brangelina bay ra Côn Đảo bằng chiếc máy bay Bombardier loại CRJ-900 của hãng hàng không Air Mekong. Nguyên ngày 12.11, giới truyền thông không thể nào săn được bức ảnh nào của gia đình này sau khi họ nghỉ ngơi tại khu resort Six Senses. Được biết, ngày hôm sau, cả gia đình 8 thành viên đã có buổi đùa chơi trên biển rất vui vẻ. Chiều cùng ngày, Angelina Jolie và Brad Pitt tham quan khu di tích nổi tiếng Chuồng cọp Pháp nằm trong nhà tù Côn Đảo. 12 giờ ngày 14.11, Brad Pitt rời Côn Đảo sang Hàn Quốc quảng bá cho bộ phim mới của anh là Moneyball. Theo dự kiến ngày 16.11, Angelina Jolie và các con rời Việt Nam.

Ngày 11.11, các thành viên gia đình Brangelina đáp xuống sân bay Côn Đảo bằng chiếc máy bay Bombardier - Ảnh: Reuters

Jolie - Pitt đánh lẻ tham quan khu di tích Chuồng cọp nằm trong nhà tù Côn Đảo - Ảnh: Reuters

Đại gia đình Brangelina cùng đoàn tùy tùng bước lên xe Toyota 16 chỗ biển số 72LD-1119 của Công ty TNHH Côn Đảo Resort để về khu resort Six Senses nghỉ ngơi - Ảnh: Nguyên Khang

Quang cảnh khu resort Six Senses, nơi nhà Brangelina lưu lại trong thời gian đưa cậu con nuôi Pax Thiên về thăm quê hương - Ảnh: Khách sạn cung cấp

Diễm Thư

Tin nóng

Tin mới