Nhà cháy, một phụ nữ hoảng loạn nhảy từ tầng 3 xuống mái tôn

Gốc
Một vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 2-12, tại ngôi nhà sâu trong ngõ 31 phố Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngon lửa được xác định phát cháy từ tầng 2 khu nhà kho để máy móc sau đó nhanh chóng bao trùm khói lên toàn bộ ngôi nhà có 5 tầng 1 tum.

Do thời điểm xảy cháy là ban đêm nên mọi hoạt động trong nhà và ngoài đường đều đã vắng vẻ. Cho đến khi ngọn lửa cháy lớn khiến những người trong gia đình phát hiện và hoảng loạn kêu cứu thì người dân mới chạy đến giúp đỡ. Trong lúc người dân hỗ trợ chữa cháy, chị Nguyễn Thị Th chủ nhà đã mất bình tĩnh nhảy từ tầng 3 xuống mái tôn nhà bên cạnh. Rất may chị Th chỉ bị thương và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Nhà cháy, một phụ nữ hoảng loạn nhảy từ tầng 3 xuống mái tôn - Ảnh 1

Hiện trường vụ cháy
Ngay sau khi lực lượng Cảnh sát PCCC số 8 nhận được thông tin đã điều 4 xe cùng 30 CBCS đến hiện trường cứu nạn, dập lửa. Trước nhận định hiện trường phức tạp, có thể cháy lan, đơn vị đã xin chi viện 2 xe cùng 25 CBCS của phòng Cảnh sát PCCC số 1 tham gia chữa cháy. Nắm bắt được thông tin trong nhà đang có người mắc kẹt, lực lượng cứu nạn đã nhanh chóng sử dụng quần áo, mặt nạ chuyên dụng tìm kiếm và đã đưa 4 người trong đó có 2 người già và 2 trẻ em trong phòng tầng 4 và nóc tầng thượng của hiện trường đến nơi an toàn.

Nhà cháy, một phụ nữ hoảng loạn nhảy từ tầng 3 xuống mái tôn - Ảnh 2

Lực lượng cứu hỏa cứu nạn người mắc kẹt

Theo cán bộ làm nhiệm vụ tại hiện trường, đây là ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Hoành có diện tích khoảng 70m2. Nơi xảy ra được tận dụng làm kho sản xuất hàng may mặc quần áo. Khám nghiệm hiện trường lực lượng Cảnh sát PCCC số 8 đã phát hiện một số máy cắt, máy khâu bị cháy dây điện và phích cắm chảy trơ lõi đồng. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ ngôi nhà đã bị thiêu rụi và hư hỏng các thiết bị tài sản. Nguyên nhân ban đầu được nhận định chập điệp mô tơ máy khâu tại nhà kho tầng 2 của ngôi nhà.

Tin nóng

Tin mới