Nhà đẹp của Quyền Linh được chăm chút cho từng chi tiết nhỏ, tạo nên ngôi nhà thêm bắt mắt, không gian thoáng đãng, mang lại bầu không khí gia đình vui tươi và thêm sum vầy.

Được rất nhiều người biết đến với vai trò MC trong nhiều chương trình và được mọi người yêu mến bởi phong cách chân thật, hòa đồng đặc biệt là sự thân thiện mà Anh mang lại.

Sau vai trò là MC dẫn chương trình Anh trở về là một người chồng, người cha đầy trách nhiệm và yêu thương gia đình. Chắc hẳn ai cũng sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nhà của Quyền Linh bởi sự tiện nghi sang trọng của căn hộ nhà Anh. Được trang trí thanh thoát, nhẹ nhàng và nội thất đơn giản. Nội thất được vợ chồng Anh chọn là hướng đến sự tự nhiên, phong cách phù hợp, đồ gỗ thì đơn giản, hài hòa. Bài trí ánh sáng trong nhà được chú ý đặc biệt nhờ đó mà căn hộ nổi bật hơn hẳn.

Được rất nhiều người cũng như báo chí quan tâm đến ngôi nhà của mình Anh cũng không ngại mà nói rằng căn nhà này nằm ở ngoại ô nên giá đất không có đắt lắm, quan trọng hơn hết là nhờ có bàn tay của vợ trong khâu thiết kế, tự tay chăm sóc và mua nhiều thứ nên ngôi nhà dễ nhìn.

Nhà đẹp của Quyền Linh có tới sáu nơi để tiếp khách, có nơi vui chơi cho trẻ em, bước vào bên trong là một hồ bơi nước trong xanh. Tiếp đến là phòng khách sang trọng bên trong là dãy bàn ăn đối diện gian bếp, khu đó vẫn có thể tiếp khách bởi không gian thoáng mát của nó và được coi là nơi tiếp khách thứ ba. Chiếc đàn piano được xem là khu vực dành cho những ai có máu văn nghệ, lọt vào phí sau là phòng karaoke, nơi đón tiếp những bạn bè nghệ sĩ.

Tiếp theo trên lầu là một trung tâm với bộ ghế sa lon lớn, nơi đây được Anh trưng bày các kỷ vật, huy chương và hình ảnh. Nhà đẹp của Quyền Linh có rất nhiều phòng khách, đặc biệt tất cả các phòng kể cả phòng ngủ, sân thượng hay phòng tắm đều do vợ Anh bài trí và chăm lo từng chút một.

Nhà đẹp của Quyền Linh được Anh xem như căn nhà mang lại hạnh phúc, bởi không gian thoáng mát, yên tĩnh thích hợp cho việc an dưỡng, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Nha dep cua Quyen Linh voi khong gian thoang mat - Anh 1

Gần cửa ra vào là một hồ nước nhỏ trong vắt

Nha dep cua Quyen Linh voi khong gian thoang mat - Anh 2

Phòng khách lầu 1

Nha dep cua Quyen Linh voi khong gian thoang mat - Anh 3

Phòng ngủ của vợ chồng Quyền Linh

Nha dep cua Quyen Linh voi khong gian thoang mat - Anh 4

Khu vực bếp và bàn ăn sang trọng

Nha dep cua Quyen Linh voi khong gian thoang mat - Anh 5

Một góc phòng khách ấm cúng

Nha dep cua Quyen Linh voi khong gian thoang mat - Anh 6

Phòng ngủ của bé Hạt Dẻ

Nha dep cua Quyen Linh voi khong gian thoang mat - Anh 7

Phòng tắm lầu 1

Nha dep cua Quyen Linh voi khong gian thoang mat - Anh 8

Từ lầu hai nhìn ra sân thượng

Nha dep cua Quyen Linh voi khong gian thoang mat - Anh 9

Những hành lang ngập tràn ánh sáng

Nha dep cua Quyen Linh voi khong gian thoang mat - Anh 10

Ngọc Anh