QĐND Online - Với mong muốn xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp năng động và sáng tạo, luôn ứng dụng các xu hướng công nghệ hàng đầu vào quản trị và kinh doanh, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức Hội thảo “SMAC 2015 với chủ đề - Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng” vào ngày 2-12, tại TP Hồ Chí Minh.

Nha dong sang lap Apple chia se kinh nghiem tai Viet Nam - Anh 1

Ông Steve Wozniak chia sẻ kinh nghiệm áp dụng công nghệ SMAC trong quản trị và kinh doanh với lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam.

Đây vừa là hội thảo, vừa là diễn đàn dành cho 400 lãnh đạo doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, cập nhật xu hướng công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm áp dụng công nghệ SMAC (Social - Xã hội, Mobile - Di động, Analytics - Dữ liệu lớn, Cloud - Đám mây) trong quản trị và kinh doanh.

Được xem là hội thảo lớn nhất về công nghệ và kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong năm 2015, hội thảo thu hút được sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến tham dự, trong đó có các công ty tư vấn giải pháp doanh nghiệp và công ty công nghệ hàng đầu thế giới như: KPMG, IBM, đặc biệt, hội thảo có sự tham gia của nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak. Đây là lần đầu tiên nhà đồng sáng lập, bộ óc kỹ thuật của Apple đến Việt Nam .

Tại hội thảo, ông Steve Wozniak khẳng định: “Điện toán đám mây đang rất phát triển, đặc biệt là khi tất cả chúng ta đều đã quen có một thiết bị di động kết nối với dữ liệu dù ta ở bất kỳ đâu. Điện toán đám mây hỗ trợ mọi công ty dù lớn hay nhỏ theo nhiều cách khác nhau. Cựu lãnh đạo Apple cũng tiên đoán, tự động hóa sẽ là những xu thế lớn tiếp theo cho sự phát triển của các giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp”.

Tin, ảnh: SƠN PHONG