Nhà đồng sáng lập Apple sắp sang Việt Nam

Gốc
Nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak liên tục cập nhật thông tin về chuyến sang Việt Nam đầu tháng 12.

Nhà đồng sáng lập Apple sắp sang Việt Nam - Ảnh 1

Tháng 12 tới đây, Steve Wozniak sẽ có chuyến sang Việt Nam trong vai trò khách mời đặc biệt của Hội thảo “SMAC 2015 Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng” diễn ra ngày 2/12 tại Gem Center, TP.HCM.

Đây là một trong những hội thảo lớn nhất về công nghệ và kinh doanh dành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong năm 2015. Hội thảo cũng là cơ hội để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà phát triển công nghệ, cộng đồng start-up gặp gỡ, cập nhật xu hướng công nghệ, và chia sẻ kinh nghiệm áp dụng công nghệ trong quản trị và kinh doanh.

Tại sự kiện, Steve Wozniak sẽ cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất (như Big Data, Cloud) và đưa ra những nhận định về ảnh hưởng của công nghệ mới tới kinh doanh trong tương lai.

S.M.A.C (Social, Mobile, Analytics, Cloud, Internet of Things) đang là thuật ngữ được săn lùng nhiều nhất trong thời gian gần đây bởi cơ hội kinh doanh và quản trị dễ dàng, hiệu quả với chi phí thấp. Những nội dung này cũng sẽ được diễn giả Steve Wozniak giải mã.

Trên trang Twitter của mình, nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã liên tục cập nhật thông tin về chuyến sang Việt Nam. Ông rất hào hứng với chuyến đi đặc biệt này.

Nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak được coi là một trong những biểu tượng công nghệ của thung lũng Silicon.

Steve Wozniak được gọi là “một Steve khác” của Apple. Ông có bộ óc kỹ thuật vĩ đại giúp Apple tạo ra chiếc máy tính đầu tiên, khởi đầu cho mọi thành công về sau.

Không những thế, Steve Wozniak là một người dành nhiều tâm huyết cho giáo dục. Ông đã thành lập Quỹ Electronic Frontier và tài trợ sáng lập Bảo tàng Công nghệ, Nhà hát Ballet Thung lũng Silicon và Bảo tàng Khám phá dành cho Trẻ em của thành phố San Jose.

Di Linh

Tin nóng

Tin mới