Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhà Glazer làm điều chưa từng có với M.U trong suốt 16 năm

Đồng chủ tịch M.U Joel Glazer đã cam kết đầu tư mạnh mẽ cho đội bóng trong cuộc họp với Diễn đàn người hâm mộ M.U . Đây là lần đầu tiên sau 16 năm, có một thành viên nhà Glazer đồng ý gặp mặt cổ động viên M.U.

Nhà Glazer bị người hâm mộ M.U phản đối kịch liệt sau kế hoạch ly khai Ngoại hạng Anh, tham dự giải Super League. Để xoa dịu cơn nóng giận của người hâm mộ, đồng chủ tịch M.U Joel Glazer quyết định tham dự một cuộc họp của Diễn đàn người hâm mộ M.U. Cuộc họp kéo dài gần hai giờ đồng hồ với rất nhiều chủ đề được thảo luận, và cảm nhận ban đầu là sự lạc quan.

“Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trong mọi giải đấu mà chúng tôi tham gia. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào học viện, cũng như trên thị trường chuyển nhượng để hỗ trợ cho huấn luyện viên hoàn thành các mục tiêu đề ra. Đội bóng cũng có kế hoạch đẩy mạnh mạng lưới tuyển trạch viên toàn cầu.

Chúng tôi đã chi hơn 100 triệu bảng trong 10 năm qua cho các dự án cơ sở hạ tầng sân Old Trafford. Nhưng sắp tới đây, chúng tôi sẽ bạo chi để nâng cấp sân, tất nhiên là có sự tham khảo với các cổ động viên. M.U có mức chi tiêu chuyển nhượng ròng cao nhất trong bóng đá thế giới trong 5 năm qua và là một trong số đội bóng trả lương cao nhất", đồng chủ tịch Joel Glazer phát biểu.

Nhà Glazer cũng tiết lộ kế hoạch thành lập một cơ chế cho phép người hâm mộ Quỷ Đỏ có quyền biểu quyết trong hội đồng quản trị. Đội bóng sẽ phát hành một loại cổ phiếu để người hâm mộ có thể trực tiếp sở hữu đội bóng.

“Với tư cách là chủ sở hữu, chúng tôi muốn điều tương tự như người hâm mộ, đó là một đội thành công. Người hâm mộ chính là mạch máu của M.U và tôi cam kết rằng họ sẽ có tiếng nói với mọi quyết định của đội bóng", Joel Glazer cho biết thêm.

Mạnh Tùng

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nha-glazer-lam-dieu-chua-tung-co-voi-m-u-trong-suot-16-nam-post1343202.tpo