Cùng trong chuỗi nhà hàng khỏa thân mở ở London (Anh) và Melbourne (Australia), nhà hàng này có tên '"The Amrita" (tiếng Phạn nghĩa là "bất tử") và dự kiến khai trương ở Tokyo vào 29/7 tới.

Nhà hàng có tên Amrita (trong tiếng Phạn có nghĩa là bất tử), tọa lạc tại Tokyo, là nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Nhật Bản. Không như hai nhà hàng khỏa thân khác ở London (Anh) và Melbourne (Úc), nhà hàng này đặt ra các "tiêu chí" đón khách riêng.

Theo đó, khách đến nhà hàng phải nằm trong độ tuổi từ 18-60, không xăm mình và có cân nặng không vượt quá 15kg so với trọng lượng trung bình tương ứng với chiều cao của họ.

Nha hang khoa than o Nhat: Khach hang phai giao nop quan ao tren nguoi - Anh 1

Nhà hàng khỏa thân The Bunyadi tại trung tâm London (Anh) vừa khai trương đầu tuần qua.

Báo VnExpress dẫn nguồn tin cho biết, để thưởng thức đồ ăn tại đây, khách hàng bắt buộc phải đặt chỗ trực tuyến và thanh toán trước. Khoản tiền này sẽ không được hoàn lại nếu khách vượt quá trọng lượng cho phép khi trực tiếp cân tại nhà hàng. Tuy nhiên, chỉ những khách hàng có thân hình quá khổ mới phải lên bàn cân kiểm tra.

Độ tuổi của thực khách cũng được giới hạn trong khoảng 18 đến 60. Sau khi gửi quần áo, khách sẽ phải mặc đồ lót giấy do nhà hàng cung cấp.

Khi tới dùng bữa, các thực khách không được làm ảnh hưởng đến người khác bằng cử chỉ đụng chạm hay lời nói bất lịch sự. Nhà hàng không phục vụ khách xăm trổ.

Sau khi đáp ứng đủ các yêu cầu trên, thực khách phải cất điện thoại di động và máy quay trong một hộp kín.

Báo Người lao động thông tin thêm, bỏ ra 80.000 yên (khoảng 750 USD) mua vé vào, khách hàng sẽ được phục vụ bởi những chàng trai cơ bắp mặc đồ lót gợi cảm và thưởng thức tiết mục nhảy từ các người mẫu nam. Nếu không xem tiết mục nhảy này, phiếu dùng bữa sẽ có giá từ 14.000 yen (130 USD) đến 28.000 yen (260 USD) tùy vào những lựa chọn của khách trong thực đơn.

Hồi đầu tuần qua, một nhà hàng khỏa thân tương tự có tên Bunyadi cũng đã khai trương ở London. Đây là nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở thủ đô nước Anh, nơi thực khách có thể thoải mái tán gẫu và dùng bữa khi không mặc gì trên người.

Tuy vậy, khác với nhà hàng Amrita của Nhật, nhà hàng Bunyadi được chia thành 2 khu là “khu không khỏa thân” nơi thực khách vẫn mặc quần áo bình thường và “khu khỏa thân” nơi khách hoàn toàn không mặc gì trên người. Thực đơn của nhà hàng này có cả món mặn và món chay.

Cả nhà hàng Bunyadi và Amrita đều cấm khách chụp hình bên trong.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin