Nhà hàng nhỏ nhất hành tinh

Gốc
(iHay) Tại đây, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được phục vụ cũng như không phải chịu đựng tiếng ồn từ những thực khách khác. Tuy nhiên, bạn cần phải đặt chỗ trước.

Nép mình trong ngôi làng ở Vacone (nước Ý), nhà hàng Solo Per Due được xem là nhà hàng nhỏ nhất thế giới. Đúng như cái tên của nó (Solo Per Due được dịch theo nghĩa đen có nghĩa là 'chỉ dành cho hai'), nhà hàng này chỉ có đủ không gian cho một bàn 2 người. Do đó, bạn cần phải gửi email hoặc điện thoại trước để đặt bàn.

Nhà hàng nhỏ nhất thế giới chỉ có một bàn ăn, được trang trí theo kiểu truyền thống với đèn chùm,
nến và những giai điệu lãng mạn. Bạn sẽ có cảm giác như được quay trở về thế kỷ 19

Đây là nơi hoàn hảo cho các cặp vợ chồng muốn có một bữa ăn ở bên ngoài nhưng vẫn thích sự riêng tư. Trong suốt bữa ăn, bạn sẽ không bị làm phiền bởi bất cứ ai, kể cả phục vụ của nhà hàng. Khi cần, bạn có thể gọi phục vụ bằng một chiếc chuông bạc.

Ngoài sự riêng tư, Solo Per Due cũng mang đến cho bạn một bữa ăn lãng mạn và ngon miệng với nhiều món đặc sản.

Remo Di Claudio, chủ nhà hàng, cho biết: 'Chúng tôi chỉ có một bàn và chúng tôi chỉ nhận 2 khách tại một thời điểm, Do đó, bạn không phải xếp hàng và cũng không phải chờ đợi. Tất cả sự quan tâm của chúng tôi chỉ dành riêng cho bạn, những người đã đặt chỗ trước. Và chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm cực kỳ đặc biệt'.

Tất nhiên, giá của bữa ăn tối “có một không hai” này không hề rẻ: 250 Euro (khoảng 7 triệu đồng) cho mỗi người, chưa bao gồm rượu.

Theo Dailymail, vì chỉ có thể đón được 2 khách mỗi lần, nên mỗi năm chỉ có khoảng dưới 1.500 người được bước qua cửa nhà hàng.

Bạn sẽ được đi qua một con đường lung linh ánh nến trước khi được dẫn đến bàn mình đã đặt

Ngay cả những món ăn cũng góp phần mang đến sự lãng mạn. Tiramisu, một trong những
món tráng miệng của nhà hàng, được trang trí bằng một trái tim sô cô la

Remo Di Claudio đảm bảo sẽ giúp bạn trải nghiệm một bữa ăn 'có một không hai'

Phạm Như Quỳnh
Ảnh: Caters News Agency

Tin nóng

Tin mới