Trung thu-mùa diễn cho thiếu nhi lại khiến sân khấu Hà Nội tấp nập hơn. Nhà hát kịch Việt Nam mùa Trung thu năm nay cũng đặc biệt chú ý đến chương trình phục vụ khán giả nhí với các vở diễn“Đám cưới con gái Chuột”, “Cải lão hoàn đồng”…

Nha hat Kich Viet Nam dien 'Dam cuoi con gai Chuot' nhan Trung thu - Anh 1

Bên cạnh chương trình phục vụ khán giả tại Hà Nội, với hàng chục đêm diễn cùng các vở diễn “Đám cưới con gái Chuột”, “Cải lão hoàn đồng”, Nhà hát Kịch Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ “Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương” tổ chức chương trình Trung thu 2016 tại Bộ Tư lệnh Hải quân vùng 1 (Hải Phòng), vào ngày 8 tháng 9 năm 2016. Chương trình dành riêng cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa, với vở diễn “Đám cưới con gái Chuột”. Đăc biệt Nhà hát tặng hơn 1000 suất quà và 50 suất học bổng cho các cháu thiếu nhi… với tên gọi “Bố ở đảo xa, con ở nhà có bạn”.

Nha hat Kich Viet Nam dien 'Dam cuoi con gai Chuot' nhan Trung thu - Anh 2

Nha hat Kich Viet Nam dien 'Dam cuoi con gai Chuot' nhan Trung thu - Anh 3

“Đây là chương trình nghĩa tình, góp tình thương cho hậu phương – kê điểm tựa vững chắc cho tiền tuyến và cũng là tri ân phần nào sự hy sinh thầm lặng cao cả của các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Trường Sa, nơi đầu sóng ngọn gió ngày đêm canh giữ vững chắc chủ quyền Biển đảo Tổ quốc”- đại diện Nhà hát kịch Việt Nam chia sẻ về ý nghĩa của chương trình.

P.V